fbpx
Đăng ký thành công

1 triệu khẩu trang miễn phí được phát cho người dân Hà Nội, TPHCM

Thứ Bảy, 21/03/2020, 9:55 370 Views

Từ ngày 20/3, người dân Hà Nội và TP.HCM sẽ được phát tặng tận tay những chiếc khẩu trang hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao trong chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, các đơn vị iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health đã cùng triển khai chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19”. Theo đó, từ ngày 20/3, những chiếc khẩu trang hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao sẽ được phát tặng tận tay hàng chục nghìn người dân tại hơn 30 điểm tặng quà ở Hà Nội và TP.HCM.

1- Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Hồng Anh - Đại diện thương hiệu Liz'N Health trao tặng 4
Thạc sĩ – bác sĩ Lê Hồng Anh trao tặng 4.000 khẩu trang cho Bệnh viện K

hạc sĩ – bác sĩ Lê Hồng Anh, đại diện nhà tài trợ khẩu trang cho biết: 1 triệu khẩu trang tặng miễn phí trong chiến dịch là loại khẩu trang 4 lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Hiện nay, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam. Khoảng 600.000 khẩu trang sẽ được gửi tặng tới các bệnh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua các điểm tặng quà (mỗi người dân được nhận tối đa 5 khẩu trang).

Để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com/. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, BTC sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam .

1 triệu khẩu trang miễn phí được phát cho người dân Hà Nội, TPHCM - Ảnh 2.

Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại tòa nhà Diamon Flower vào chiều 20/3 tại Hà Nội

Ngay trong ngày 20/3, BTC đã tổ chức điểm phát khẩu trang miễn phí đầu tiên tại tòa nhà Diamon Flower (Lê Văn Lương, Hà Nội). Đông đảo nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã tới để nhận khẩu trang miễn phí. Trước đó, BTC cũng đã trao tặng 4.000 khẩu trang cho Bệnh viện K (Hà Nội).

Địa điểm tặng khẩu trang trong chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” tại Hà Nội:

Quận Ba Đình: BRG – Hapro Thành Công (C13 Thành Công), Lotte Mart (Tầng hầm B1, 54 Liễu Giai), Soc & Brother (40 Liễu Giai).

Quận Cầu Giấy: Lotte Mart (Tòa nhà Discovery Complex 302 Cầu Giấy), Phong Vũ (173 Xuân Thủy), Pico (173 Xuân Thủy), Sói Biển (203 Trung Kính).

Quận Đống Đa: Lotte Mart (Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn), Phong Vũ (số 1 Thái Hà), Pico (240 Tôn Đức Thắng).

Quận Hà Đông: AEON Mail Hà Đông, Phong Vũ (2A Trần Đại Nghĩa).

Quận Hai Bà Trưng: Phong Vũ (2A Trần Đại Nghĩa), Sói Biển (65 Trần Nhân Tông).

Quận Hoàn Kiếm: BRG – Seika số 1 Lý Nam Đế, BTG – 174 Lạc Long Quân Intimex.

Hoàng Mai: Kids Plaza (9 Tân Mai), Kids Plaza (4 Nguyễn Hữu Thọ).

Long Biên: AEON Mail Long Biên, BigC Long Biên.

Quận Thanh Xuân: iCheck Hà Nội (Tòa nhà Diamond Flower, số 2 Hoàng Đạo Thúy), Kids Plaza (22 Nguyễn Xiển), Pico (76 Nguyễn Trãi).

Quận Nam Từ Liêm: BigC Thăng Long.

TP.HCM: Icheck HCM (số 7 Nguyễn Trãi, quận 1).

Huyện Mê Linh: BigC Mê Linh.

Huong dan nhan khau trangHướng dẫn quy trình nhận khẩu trang miễn phí