Đăng ký thành công

4 Loại tem chống hàng giả điện tử thông minh QR code tại iCheck

Thứ Tư, 12/06/2019, 16:41 1452 Views

Nói đến đơn vị làm tem chống hàng giả trên thị trường chắc bạn đã nghe qua iCheck. Đây được xem là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ tại iCheck đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng. Vậy hiện nay loại tem chống giả điện tử tại đây có những loại nào?

1. Tem chống hàng giả QR code hở

tem-icheck

Tem chống hàng giả tại iCheck

Loại tem này chỉ có duy nhất mã QR code và được in hàng loạt nên khi quét luôn chỉ 1 mã QR code duy nhất. Là loại tem chống giả hở nên mức độ chống giả tương đối bị hạn chế. Nếu dùng loại tem chống giả loại này các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn khá rẻ.

Tem chống hàng giả QR code hở còn phù hợp với các sản phẩm hàng hóa có giá trị nhỏ và vừa. Điều này giúp đảm bảo lợi ích kinh doanh mà vẫn giữ được thương hiệu sản phẩm. Đưa sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất.

2. Tem chống giả QR code cố định có mã phủ cào

tem-icheck

Tem chống giả tại Icheck bảo mật cao

Loại tem này tương tự tem QR code hở có mã phủ cào với mức độ bảo mật tốt hơn nhờ công nghệ phủ cào. Khách hàng quét tem để xác thực hàng hóa khi cào lớp phủ đó đi. Ngay sau khi quét khách hàng doanh nghiệp nhận được phản hồi về với mã xác thực hàng thật hoặc giả mạo.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được xem chi tiết thông tin về sản phẩm mình mua. Đây là điểm cộng của loại tem chống giả này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

3. Tem chống hàng giả QR code biến đổi

icheck

Tem chống giả QR code biến đổi

m c

Tuy nhiên, tính bảo mật càng cao đi kèm với đó là chi phí làm tem sẽ tăng lên. Tem chống giả QR code biến đổi sao cho phù hợp với các mặt hàng có giá trị lớn. Nên các doanh nghiệp lớn thường sử dụng loại tem này nhằm đảm bảo cho sản phẩm của mình.

4. Tem chống giả QR code biến đổi có phủ cào

Với mức độ bảo mật gần như tuyệt đối này trên mỗi con tem QR code biến đổi có phủ cào là duy nhất. Không chỉ có vậy, loại tem này còn được bảo vệ lớp phủ nên khả năng làm giả gần như không thể. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ cao nên chi phí làm tem rất giá trị.

Ngoài việc quét mã code thì tem chống giả này có thể tích hợp mã sms phủ cào cho khách hàng doanh nghiệp xác nhận qua tin nhắn. Mã serial khách hàng doanh nghiệp gọi tới tổng đài, đọc mã serial và xác thực hàng hóa theo mục đích kinh doanh.

Có thể thấy được đơn vị iCheck là một nơi làm tem chống hàng giả cao cấp, chất lượng. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị làm tem chống giả cũng như các dịch vụ khác hãy đến với iCheck. Truy cập trang https://icheck.com.vn/  hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn.

Call Now