Đăng ký thành công

Có nên lựa chọn tem bảo hành điện tử iCheck?

Thứ Bảy, 05/01/2019, 16:47 1232 Views

 

 

Tại sao tem bảo hành QR code thu hút doanh nghiệp?

Tại sao tem bảo hành QR code thu hút doanh nghiệp?

Cách thức bảo hành bằng giấy tờ truyền thống đang trở nên lỗi thời và lạc hậu, khách hàng cảm thấy “ngán ngẩm” với việc cung cấp thông tin cá nhân từ mặt giấy này sang mặt giấy khác làm mất thời gian của họ.

Chính vì vậy giải pháp bảo hành điện tử của iCheck ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại được đưa ra nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện tình trạng trên. Không còn tốn thời gian ghi chép, cũng chẳng cần mất quá nhiều nhân lực hay vốn doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được hoạt động bảo hành của mình. Vậy điều gì khiến doanh nghiệp nên chọn iCheck là đơn vị cung cấp tem bảo hành QR code?

1. Thủ tục đăng ký nhanh chóng

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp hồ sơ bao gồm:

  • Doanh nghiệp đăng ký sử dụng tem bảo hành điện tử QR code theo bản đăng kí mà iCheck cung cấp.

  • Đối với doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất cần chuẩn bị một bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh. Còn đối với các tổ chức khác cần có 01 bản sao quyết định thành lập.

  • 01 bản đăng ký danh mục sản phẩm

  • Danh sách sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch

  • Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu từ iCheck

Sau khi hoàn tất hồ sơ và thủ tục iCheck sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và in tem chuyển sang cho doanh nghiệp để đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo các dịch vụ khác như: tem chống hàng giả giúp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái hay tem chống tràn hàng giúp doanh nghiệp quản lý điểm bán hiệu quả. Nếu muốn tiết kiệm chi phí doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết hợp tem bảo hành với một hoặc cả hai loại tem này.

2. Nhiều sự lựa chọn

Không bó hẹp trong một gói dịch vụ cố định, tùy thuộc vào ngân sách và mục đích kinh doanh hoặc chiến lược của mình doanh nghiệp có thể lựa chọn gói tem bảo hành điện tử phù hợp nhất trong số các gói được đưa ra.

Đối với những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm hàng hóa tiêu dùng khác nhau mà đang lo sợ tình trạng hàng giả, nhái hay hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến uy tín thì có thể lựa chọn tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm của iCheck để giải quyết vấn đề này.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

3. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Nếu như trước đây, để có thể sử dụng dịch vụ bảo hành, sau khi mua hàng khách hàng cần điền đầy đủ thông tin để doanh nghiệp lưu trữ lại rồi làm phiếu bảo hành và gắn tem bảo hành lên sản phẩm cho mình.

Hơn thế, mỗi khi đi bảo hành sản phẩm, khách hàng không thể thiếu cả phiếu bảo hành và tem bảo hành để chứng minh và đáp ứng dịch vụ bảo hành. Giả sử nếu làm mất phiếu bảo hành hoặc chiếc tem bảo hành dán lên sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng thì rất khó nhận được dịch vụ bảo hành từ doanh nghiệp.

Đây cũng là một trong những vấn đề rất bức xúc của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với dịch vụ tem bảo hành điện tử QR code thì lại hoàn toàn khác, dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi và vô cùng dễ dàng cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Điểm nổi bật của tem bảo hành điện tử QR code là khách hàng không cần ghi nhớ vị trí cất giữ giấy bảo hành phức tạp khi cần tới dịch vụ bảo hành nữa mà chỉ cần mang máy đến để doanh nghiệp quét tem để xác nhận hoặc khách hàng đọc mã số tem bảo hành cho doanh nghiệp để doanh nghiệp xác nhận lại thông tin là đã có thể được bảo hành ngay.

Tem bảo hành QR code sử dụng như thế nào?

Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS

Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS

Bước 2: Quét mã QR code vừa cào hoặc nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem để kích hoạt bảo hành

Quét mã QR code vừa cào hoặc nhắn tin theo cú pháp

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân để đảm bảo quyền lợi bảo hành

Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo hành, thông tin kích hoạt

  • Kiểm tra thông tin vừa cung cấp

Kiểm tra thông tin vừa cung cấp

  • Nếu nhắn tin theo cú pháp tới tổng đài

Tin nhắn trả về theo cú pháp tới tổng đài

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại