Đăng ký thành công

Đặc điểm và lợi ích của tem chống giả cho mặt hàng điện máy

Thứ Sáu, 28/04/2023, 15:59 165 Views

Tem chống giả cho sản phẩm điện máy là giải pháp quan trọng giúp ngăn chặn các loại đồ điện máy giả mạo, kém chất lượng.

Sản phẩm điện máy giả tiềm ẩn nhiều rủi ro 

Các thiết bị như nồi cơm điện, quạt điện, tủ lạnh, tiviti vi, ấm điện… dần trở thành những món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thị trường điện máy cũng vì thế mà xuất hiện nhiều thương hiệu uy tín nhằm phục vụ nhu cầu này.

Tuy nhiên, cũng bởi sự cần thiết của các thiết bị điện máy, cùng với tâm lý ham rẻ, nhiều đối tượng vì muốn thu về lợi nhuận đã sản xuất, kinh doanh các mặt hàng giả mạo, đạo nhái các thương hiệu nổi tiếng và bán với giá thành rẻ hơn. 

Việc sản xuất hàng giả này gây ra nhiều rủi ro và thiệt hại cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp và cả ngành công nghiệp điện máy. 

tem chống giả cho sản phẩm điện máy
Nồi cơm điện giả mạo và nồi chính hãng của sunhouse có bề ngoài giống nhau, khó phân biệt

Hàng giả điện máy thường được sản xuất bằng các vật liệu kém chất lượng, không đạt các tiêu chuẩn an toàn, khiến cho người sử dụng dễ gặp phải các tai nạn điện như cháy, nổ, hỏa hoạn hoặc sản phẩm dễ hỏng hóc khiến khách hàng mất thêm chi phí sửa chữa.  

Hàng giả điện máy thường được sản xuất bằng các vật liệu kém chất lượng, không đạt các tiêu chuẩn an toàn nên dễ gây cháy nổ

Hàng giả điện máy cũng gây ra những thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chính hãng, bởi vì nó gây mất đi doanh số và danh tiếng của họ. Hơn nữa, việc sản xuất hàng giả điện máy cũng là một hành động không hợp pháp, khiến cho các doanh nghiệp sản xuất chính hãng phải đối mặt với sự cạnh tranh không lành mạnh. 

Để giảm thiểu những rủi ro và thiệt hại từ hàng giả điện máy, các nhà sản xuất và người tiêu dùng cần phải tăng cường nhận thức và cảnh giác hơn về tình trạng này. Đặc biệt, doanh nghiệp không thể bỏ qua giải pháp tem chống giả  để giúp khách hàng dễ dàng xác định tính chính hãng của sản phẩm, đảm bảo an toàn, tránh mua phải hàng giả, không đạt chất lượng.

Đặc điểm và lợi ích của tem chống giả cho sản phẩm điện máy

Đặc điểm của tem chống giả cho sản phẩm điện máy

Tem chống giả là một công cụ quan trọng để giúp đảm bảo tính chính hãng và ngăn chặn hàng giả cho sản phẩm điện máy. Vì vậy, sản phẩm tem chống giả cho mặt hàng điện máy thường được tích hợp nhiều công nghệ chống giả tiên tiến nhất như Hologram, Chống giả bằng SMS, QR Code,… nhằm hạn chế nạn sao chép, làm giả. 

Tem chống giả cho sản phẩm điện máy còn thường được tích hợp với bảo hành điện tử, giúp khách hàng dễ dàng đăng ký bảo hành và theo dõi trạng thái bảo hành của sản phẩm trực tuyến.

Tem chống giả kết hợp tem bảo hành điện tử iCheck
Tem chống giả kết hợp tem bảo hành điện tử iCheck

Lợi ích của tem chống giả cho sản phẩm điện máy

Bảo vệ thương hiệu: Tem chống giả giúp bảo vệ thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp, ngăn chặn hàng giả và đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì lòng tin của khách hàng và tăng cường uy tín trên thị trường.

Giảm thiểu thiệt hại và rủi ro: Tem chống giả giúp giảm thiểu rủi ro và thiệt hại từ hàng giả, giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng và sản xuất sản phẩm điện máy. Việc sử dụng tem chống giả cũng giúp giảm thiểu chi phí bảo hành và đổi trả hàng giả, giảm thiểu sự mất mát kinh tế cho doanh nghiệp và cả khách hàng. 

Tăng cường quản lý sản phẩm: Tem chống giả cho sản phẩm điện máy có thể được tích hợp với công nghệ bảo hành điện tử, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, đăng ký bảo hành và theo dõi trạng thái bảo hành của sản phẩm trực tuyến. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường quản lý sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành.

Tạo sự khác biệt và tăng cường giá trị sản phẩm: Việc sử dụng tem chống giả cho sản phẩm điện máy không chỉ giúp tăng cường giá trị của sản phẩm, mà còn giúp tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Tăng cường năng lực cạnh tranh: Doanh nghiệp sử dụng tem chống giả cho sản phẩm điện máy giúp tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Bảo vệ sản phẩm  điện máy với tem chống giả QR Code iCheck

Tem chống giả QR Code iCheck được áp dụng công nghệ định danh sản phẩm với QR Code. Mỗi con tem sẽ có 2 lớp chống giả bao gồm lớp phủ cào vật lý và lớp công nghệ, đồng thời chứa 3 loại mã độc nhất là: Mã serial độc nhất, QR chống giả độc nhất, Mã tin nhắn chống giả độc nhất, tem chống giả QR Code iCheck được tăng cường bảo mật lên mức tối đa. Chống mọi hình thức giả mạo – Bảo vệ sản phẩm đến 100%.

Tem chống giả QR Code iCheck giúp bảo vệ hàng hóa tuyệt đối
Tem chống giả QR Code iCheck giúp bảo vệ hàng hóa tuyệt đối

Công nghệ chống giả của iCheck còn cho phép doanh nghiệp cài đặt giới hạn lượt quét của mã tem, nếu số người quét mã vượt mức giới hạn quy định, hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp về doanh nghiệp. Doanh nghiệp dựa vào đó có thể thực hiện khóa tem để cảnh báo người tiêu dùng. 

tem chống giả QR Code chức năng khóa tem
Doanh nghiệp có thể thực hiện khóa tem khi phát hiện mã tem bị quét vượt quá số lần quy định

Là một dòng tem chống giả thế hệ mới với nhiều tính năng khác biệt, con tem chống giả QR Code của iCheck đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp sản xuất điện máy từ khả năng chống giả cho tới tích hợp bảo hành điện tử. Vì vậy, không lạ gì khi giải pháp chống giả QR Code iCheck được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. 

Doanh nghiệp quan tâm tới giải pháp của chúng tôi, có thể liên hệ qua hotline 0902 195 488 (Chi nhánh Hà Nội) – 0974 195 488 (Chi nhánh Sài Gòn) hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/iCheck.com.vn để được tư vấn. 

Call Now