Đăng ký thành công

Điểm nhấn của tem chống giả iCheck là gì?

Thứ Bảy, 12/01/2019, 15:58 1528 Views

Tem chống giả iCheck đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là biện pháp chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng của mình trên thị trường. Vậy điều gì từ tem chống giả QR code có thể chinh phục được các doanh nghiệp?

Tem chống giả iCheck

1. Công nghệ thông minh, hiện đại

Mã QR một mã ma trận (hay mã vạch hai chiều) được phát triển bởi công ty Denso Wave (Nhật Bản) vào năm 1994. Chữ “QR” xuất phát từ “Quick Response”, trong tiếng Anh có nghĩa là đáp ứng nhanh, vì người tạo ra nó có ý định cho phép mã được giải mã ở tốc độ cao. Các mã QR được sử dụng phổ biến nhất ở Nhật Bản, và hiện là loại mã hai chiều thông dụng nhất ở Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới.

Mỗi con tem QR code chống giả iCheck được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Công nghệ thông minh, hiện đại

Nhiều người cho rằng việc sử dụng mã QR code sẽ khó khăn hơn so với mã vạch truyền thống và phải tốn rất nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên trên thực tế, những gì bạn mất chưa chắc đã nhiều hơn những gì bạn có được, bạn sẽ hiểu được điều này thông qua ví dụ sau đây:

Có hai sản phẩm bạn đang muốn mua tại siêu thị, một loại có mã vạch truyền thống và loại còn lại có mã QR code,  bạn sẽ lựa chọn mã vạch truyền thống để kiểm tra thông tin? Hoàn toàn không có vấn đề gì nếu bạn chỉ muốn biết những thứ nhàm chán đã có sẵn trên bao bì, bởi thông tin nó lưu trữ chỉ có hạn mà thôi không thể chứa tới hàng ngàn ký tự chữ số như mã QR code được.

Đây chính là lúc mã QR code của doanh nghiệp phát huy được tác dụng bởi không mất thời gian xác định chiều hướng cũng chẳng cần những thao tác phức tạp nhưng bạn vẫn truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng, đây không phải là thứ bạn đang mong đợi khi đi siêu thị hay sao?

2. Giá cả hợp lý

Hiện nay dịch vụ tem chống giả iCheck có rất nhiều gói với số lượng tem và giá cả khác nhau. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh cũng như khả năng tài chính của mình.

Nhiều doanh nghiệp tỏ ra lo ngại khi phải đầu tư vài triệu đồng cho tem QR code chống giả nên tìm một địa chỉ in tem nhãn bất kỳ để in loại tem có dòng chữ chống hàng giả ở trên để khiến người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của mình.

Giá cả và chi phí đầu tư hợp lý

Tuy nhiên, bạn làm được gian thương cũng có thể làm được, hình thức càng đơn giản, chi phí càng thấp thì khả năng làm giả nhái lại càng cao. Điều này không chỉ khiến doanh nghiệp đánh mất nhiều ngân sách mà thậm chí đến uy tín với người tiêu dùng cũng không còn nếu hàng giả có mặt trên kệ không thể nhận biết với sản phẩm chính hãng.

Đừng vì “tiết kiệm” ngân sách mà gây ra những hậu quả tệ hại hơn sau này. Hàng giả khiến người dùng hoang mang khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp nên có thể không đắn đo mà lựa chọn ngay sản phẩm khác có tem chống hàng giả để đảm bảo hơn.

3. Ưu điểm của tem chống giả iCheck

  • Mã QR Code trên mỗi tem chống giả điện tử QR Code là duy nhất và hoàn toàn khác biệt

  • QR code chống hàng giả chỉ có thể xác thực bằng ứng dụng iCheck Scanner nếu doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tem chống giả của iCheck

  • Giới hạn số lần xác thực trên mỗi con tem chống giả QR Code

Xác thực sản phẩm chính hãng

  • QR code chống hàng giả chứa thông tin chỉ dẫn chi tiết cho người dùng phân biệt sản phẩm bằng mắt thường

  • Tem chống giả QR Code giúp cảnh báo những vị trí tồn tại hàng giả

  • Thông tin truyền tải tới người tiêu dùng có thể tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp

  • Đơn giản cho người tiêu dùng, dễ dàng cho doanh nghiệp

  • Dễ dàng theo dõi,  đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả thông qua hệ thống quản lý iCheck cấp cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Khám phá cách khai thác triệt để tiềm năng của tem chống giả iCheck?

Call Now