Đăng ký thành công

​​​​​​​Doanh nghiệp đã đăng ký mã vạch iCheck nhưng quét không ra thông tin, phải làm thế nào?

Thứ Ba, 15/01/2019, 15:08 1674 Views

Doanh nghiệp đã đăng ký mã vạch iCheck nhưng quét không ra thông tin, phải làm thế nào?

Hỏi: Công ty tôi có sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại iCheck thời gian vừa rồi, sau khi lấy mã thì có nhận được phản hồi của khách hàng là không kiểm tra được nhiều thông tin trên iCheck Scanner. Là do hệ thống lỗi hay do bên tôi đang thiếu sót dữ liệu gì?

Trả lời

Xin chào bạn, về vấn đề của quý doanh nghiệp, iCheck xin được trả lời như sau:

Dịch vụ mà doanh nghiệp đang hợp tác với iCheck là dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại GS1, theo đó, iCheck chỉ có nghĩa vụ đại diện cho doanh nghiệp làm các thủ tục giấy tờ cần thiết, sau đó đi nộp tại tổng Cục đo lường chất lượng. Mã vạch này chỉ có tác dụng kiểm kê, phân loại hàng hóa khi lưu thông trên thị trường, ngoài ra chúng không có tác dụng truy xuất thông tin sản phẩm.

Nếu muốn sản phẩm của mình có thể hiển thị thông tin đầy đủ trước người tiêu dùng, doanh nghiệp cần sử dụng thêm dịch vụ thông tin thương phẩm. Hiện tại, đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thương phẩm của iCheck và đều hài lòng với lợi ích của chúng đem lại.

Dịch vụ truy xuất thông tin hàng hóa được ví như một chiến lược “một vốn bốn lời”, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà thu về được bao nhiêu nguồn lợi.

  • Sản phẩm được truy xuất và xác thực thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Gia, tạo lòng tin đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có thể khẳng định uy tín về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không cần thông qua một chiến dịch truyền thông đắt đỏ nào.
  • Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ được người tiêu dùng biết tới.
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, chỉnh sửa thông tin sản phẩm với phần mềm quản lý mà iCheck cung cấp.
  • Sản phẩm của doanh nghiệp được xác thực bởi iCheck. Dấu tích xanh trên logo tài khoản doanh nghiệp sẽ được hiển thị, củng cố sự uy tín và tin cậy trong mắt người tiêu dùng.
  • Khi người tiêu dùng truy xuất thông tin sản phẩm, hệ thống của iCheck sẽ hiển thị những sản phẩm liên quan của nhà cung cấp. Từ đó, người tiêu dùng có thể nhận biết nhiều sản phẩm hơn.
  • Doanh nghiệp được cung cấp 1 gian hàng triển lãm online trên iCheck để tiếp cận hàng trăm nghìn nhà phân phối sản phẩm đang có nhu cầu tìm nguồn hàng phân phối và xuất khẩu, giúp doanh nghiệp bán được hàng số lượng lớn.

Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm, quý doanh nghiệp vui lòng cung cấp cho iCheck một số hồ sơ dưới đây:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản Scan)
  • Hợp đồng dịch vụ thông tin
  • Chứng nhận mã số mã vạch tại GS1 (Website GS1 hoặc giấy chứng nhận) của đơn vị sở hữu mã vạch.

Những doanh nghiệp chưa đăng ký mã vạch tại GS1 vẫn có thể sử dụng tem truy xuất thông tin sản phẩm của iCheck. Mã nội bộ của iCheck hoạt động theo quy tắc riêng nhưng vẫn giúp cho doanh nghiệp có công cụ quản lý hàng hóa truy xuất thông tin sản phẩm một cách đầy đủ.

Bình luận của bạn

Call Now