Đăng ký thành công

Doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giả?

Thứ Năm, 09/05/2019, 10:55 957 Views

Ngày nay, bất chấp những quy định nghiêm ngặt của pháp luật vẫn có rất nhiều tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy việc sử dụng tem chống giả chính là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giả? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

 

1. Doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giả

Hiện nay, tem chống giả đang được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần đến nó để giúp bảo vệ thương hiệu của mình và giúp người tiêu dùng tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Sau đây là một số những lĩnh vực không thể thiếu tem chống hàng giả:

– Dược phẩm, mỹ phẩm

doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giảDoanh nghiệp làm dược phẩm và mỹ phẩm nên sử dụng tem chống hàng giả

Dược phẩm và mỹ phẩm là 2 lĩnh vực cần đến tem chống hàng giả đầu tiên. Đây là 2 mặt hàng đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của người tiêu dùng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể. Nhưng trên thực tế thì số lượng các sản phẩm được làm giả trên thị trường là khá nhiều. Những sản phẩm như thực phẩm chức năng, thuốc bổ, kem trộn… không xuất xứ rõ ràng đi kèm với những lời có cánh của người bán hàng đã làm hại rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm : CHECK MÃ VẠCH CÓ THỂ KIỂM TRA ĐƯỢC HÀNG GIẢ, BẠN CÓ ĐANG HIỂU NHẦM?

Đa phần các loại thuốc và các thương hiệu mỹ phẩm lớn đều sử dụng tem chống hàng giả. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

– Sữa và đồ uống đóng hộp

đồ uống cũng cần tem chống giả

Đồ uống cũng cần tem chống hàng giả

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại sữa và đồ uống dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, những sản phẩm nhập ngoại hoặc đến từ những thương hiệu lớn sẽ có tem chống hàng giả dành riêng cho thương hiệu của mình.

Chính điều này đã giúp họ tránh được tình trạng các thương hiệu kém chất lượng lợi dụng thương hiệu của họ. Đồng thời, cũng là cách giúp khách hàng phân biệt được để mua.

– Sản phẩm công nghệ

Tuy mặt hàng công nghệ không phải là mặt hàng ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng nhưng nó cũng là mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dán tem chống hàng giả. Có rất nhiều nơi sản xuất những sản phẩm với chất lượng kém gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và thậm chí còn gây nguy hiểm tới tính mạng.

2. Địa chỉ nào cung cấp tem chống giả uy tín?

doanh nghiệp nên sử dụng tem chống giả

Icheck là địa chỉ tin cậy cung cấp tem chống sản phẩm giả và tem chống hàng giả qr

iCheck là một trong những địa chỉ đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy trong việc cung cấp tem chống hàng giả, hàng nhái. Đặc biệt nhất, ICheck sở hữu được loại tem chống hàng giả qr code. Loại tem này dễ dàng hơn cho người tiêu dùng trong việc check hàng hóa. 

Tuy tem chống giả hiện nay đã khá phổ biến nhưng không phải sản phẩm nào cũng được phép in tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Quy trình cấp tem chống giả của iCheck rất chặt chẽ, các doanh nghiệp, sản phẩm được cấp tem chống giả của iCheck đều phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, và buộc phải cung cấp đầy đủ giấy tờ được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này đảm bảo cho các mặt hàng đăng ký có chất lượng tốt nhất, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về việc doanh nghiệp nào nên sử dụng tem chống giả. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thì hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi tại https://icheck.com.vn/ hoặc hotline: 090 219 5488 để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Bình luận của bạn

Call Now