Đăng ký thành công

Giải pháp bảo hành điện tử QR code sử dụng như thế nào ?

Thứ Sáu, 10/05/2019, 9:30 1628 Views

Bảo hành điện tử QR code ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo thay thế cho các hình thức bảo hành truyền thống trên giấy tờ. QR code mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng nên đã nhanh chóng phát triển và được sử dụng phổ biến hiện nay. Để giúp các bạn hiểu thêm về giải pháp này chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin ngay sau đây nhé.

Khái niệm bảo hành điện tử QR code là gì?

tem bảo hành điện tử

Giải pháp bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử QR code là hình thức bảo hành bằng tem điện tử thông minh thay thế cho giấy bảo hành. Để có thể sử dụng tem bảo hành này khách hàng chỉ cần một chiếc Smartphone đã được cài đặt phần mềm iCheck scanner & shopping. Sau đó tiến hành kích hoạt dịch vụ khi mua sản phẩm, bây giờ bạn có thể kiểm tra tem bảo hành mọi lúc mọi nơi.

Điều này mang đến nhiều tiện ích như nhanh chóng, tiện lợi, giảm rủi ro như mất phiếu bảo hành, tối ưu hóa dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp,…

Cấu tạo của tem bảo hành điện tử QR code

Tem bảo hành QR code được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến và được cấu tạo gồm các phần:

– Mã serial: Đây là mã tem và sản phẩm. Khi kiểm tra bất kỳ thông tin về sản phẩm các bạn chỉ cần check bằng mã serial này.

– Mã QR code hở: Đây là mã dùng để cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm, khách hàng có thể quét mã này trước khi mua để tìm hiểu các thông tin như: Ngày sản xuất, nguồn gốc, kiểu dáng,…

– Mã QR code phủ cào: Mã dùng để kích hoạt dịch vụ

– Mã SMS phủ cào: Đây là mã dùng để nhắn tin đến tổng đài để kích hoạt và kiểm tra bảo hành sản phẩm.

 

Cơ chế hoạt động

Giải pháp bảo hành điện tử QR code của iCheck là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất, hỗ trợ hệ thống quản lý bảo hành của doanh nghiệp hiệu quả. Tem bảo hành QR code hoạt động dựa trên cơ chế:

– B1: Kích hoạt tài khoản

Sử dụng điện thoại di động để cài đặt app iCheck scanner & shopping, đây là phần mềm dùng để quét mã tem QR code trên sản phẩm. Cách này khá đơn giản và tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, đối với những khách hàng không có điều kiện sử dụng phương án trên thì các bạn có thể lấy mã ID được phủ cào để nhắn tin lên tổng đài yêu cầu kích hoạt bảo hành.

– B2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu từ hệ thống.

– B3: Hệ thống tự động cập nhật thông tin khách hàng, sản phẩm, thời gian kích hoạt, mã tem…để cho khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin.

Nhờ có sự tiện ích vượt trội mà bất kỳ khách hàng, doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng và nâng cấp dịch vụ bảo hành truyền thống sang bảo hành điện tử QR code. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn đọc giả có thể liên hệ với iCheck theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090-219-5488. Chúc bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách tạo mã QR Code miễn phí online nhanh và đơn giản

Bình luận của bạn

Call Now