Đăng ký thành công

GIỚI THIỆU LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP

Thứ Năm, 13/07/2023, 11:26 134 Views

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, trên tinh thần CÙNG LAN TỎA – CÙNG THÀNH CÔNG, iCheck đã triển khai chương trình “GIỚI THIỆU LIỀN TAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” dành riêng cho doanh nghiệp hiện đang là khách hàng iCheck với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Từ ngày 01/07/2023 – 30/09/2023, Doanh nghiệp đang là khách hàng hiện hữu của iCheck giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới với iCheck sẽ được nhận gói ưu đãi bao gồm:

♦️ Chiết khấu 20% giá trị hợp đồng tiếp theo của doanh nghiệp với iCheck 

♦️ Gói hỗ trợ truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội của iCheck

Thông tin chi tiết gói ưu đãi được liệt kê ở bảng dưới đây

Đặc biệt: Khách hàng được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu và gói hỗ trợ truyền thông khi đăng ký giải pháp mới với iCheck.

Lưu ý:

♦️ Chương trình chỉ có hiệu lực với các hợp đồng phát sinh trong tháng 7,8,9.

♦️ Cơ sở tính discount cho doanh nghiệp giới thiệu áp dụng kể từ khi khách hàng được giới thiệu thanh toán tiền về.

Để biết chi tiết chương trình & Giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới cho iCheck, vui lòng điền thông tin tại form đăng ký ở cuối trang web ở đường dẫn dưới đây. 

Sau khi đăng ký thành công chương trình “Giới thiệu liền tay, nhận ngay ưu đãi”, nhân viên hỗ trợ khách hàng của iCheck sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để giúp bạn hoàn thành phần đăng ký tham gia chương trình này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng Khu vực Miền Bắc: 0902 195 488 – Khu vực Miền Nam: 0974 195 488  để được hỗ trợ.

Call Now