Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tại Việt Nam đăng ký mã số mã vạch không bắt buộc. Tuy nhiên, sử dụng mã số mã vạch đem lại những lợi ích mà doanh nghiệp không thể ngờ tới.

Rất nhiều doanh nghiệp thắc mắc mã số mã vạch quản lý được bao nhiêu sản phẩm? Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Mã số mã vạch quản lý cả nghìn sản phẩm

Mã vạch thường được dùng để lưu các thông tin về sản phẩm như đất nước sản xuất, tên của doanh nghiệp, … Do đó khi tra cứu thông tin mã vạch ta có thể biết được thông tin xuất xứ của sản phẩm đó. Điều này sẽ làm tăng đáng kể số lượng mã cần quản lý nhưng lại giúp quá trình truy xuất mã sản phẩm chính xác hơn.

Mã số mã vạch có thể phù hợp để quản lý sản phẩm, hàng hóa từ cho cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Cụ thể như sau:

Mã 8 số: được cấp cho doanh nghiệp cần đánh mã số mã vạch từ 1.000 đến 9.999 sản phẩm.

Mã 9 số: được cấp cho doanh nghiệp cần đánh mã số mã vạch từ 100 đến 999 sản phẩm.

Mã 10 số: Mã 8 số: được cấp cho doanh nghiệp cần đánh mã số mã vạch dưới 100 sản phẩm.

Ma-so-ma-vach-co-the-quan-ly-cac-ngan-san-phamMã số mã vạch có thể quản lý cả ngàn sản phẩm

Tùy vào quy mô, mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ mã số mã vạch phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của việc áp dụng mã số mã vạch với doanh nghiệp

Với sự quản lý chặt chẽ của hệ thống mã số mã vạch, doanh nghiệp có thể giảm thao tác nhập dữ liệu, hạn chế tối đa nhầm lẫn trong tính toán, nhập liệu, có thể cắt giảm tối đa nhân sự cũng như thời gian cho việc quản lý, kiểm kê số lượng hàng hóa được bán ra và số lượng hàng tồn kho. Từ đó tăng lợi nhuận kinh doanh gấp bội. Tính cạnh tranh trên thị trường cũng từ đó mà tăng vì sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu thời gian của khách hãng, chủ động được nguồn vốn nhờ tỉ lệ tồn kho thấp.

Khi áp dụng mã số mã vạch sẽ giúp bạn Giảm được 90 % thiệt hại do hàng tồn quá lâu, hàng bị giảm giá. Trợ giúp quyết định nhập hàng / sản xuất mới, đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng của khách hàng. Giảm 100 % xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch. Giảm 50 % thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho, nắm rõ số lượng hàng tồn kho để có chiến lược kinh doanh phù hợp.

Ngoài ra, khi đăng ký mã số mã vạch doanh nghiệp dễ dàng hội nhập thị trường quốc tế. Tạo dựng niềm tin, uy tín với người tiêu dùng bởi sản phẩm hàng hóa sẽ được minh bạch thông tin, mỗi khi khách hàng quét mã.

Đó là những lợi ích thiết thực không thể phủ nhận mà mã số mã vạch mang lại. Việc đăng ký là cần thiết nhưng chon đơn vị cung cấp cũng quan trọng không kém. Để hiểu hơn về những thủ tục, những quy định khi đăng ký mã số mã vạch quý doanh  nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến số máy: 090-219-5488.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1