Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
​​​​​​​Những người thường xuyên sử dụng hàng nhập khẩu từ Nga không ít lần đặt ra câu hỏi mã hàng hóa quốc gia của Nga là số nào để có cơ sở nhận diện đúng nguồn gốc sản phẩm. Vậy hãy tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây nhé

hàng hóa từ nước ngoài ồ ạt được nhập khẩu vào Việt Nam

Ngay cả người có kinh nghiệm và sử dụng nhiều sản phẩm từ Nga cũng khó có thể bằng mắt thường nhận biết và khẳng định được đâu là sản phẩm chính gốc và đâu là hàng giả, hàng nhái. Giải pháp cho vấn đề này chính là việc kiểm tra mã số mã vạch hàng hóa – công cụ chứa đựng thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm nhằm quản lý và kiểm soát hàng hóa phân phối trên thị trường.

Mã vạch của hàng hóa nước Nga là gì?

Mã vạch nước Nga là bao nhiêu? Bạn đang sử dụng hàng hóa của nước Nga nhưng không biết làm thế nào để phân biệt được đâu là hàng thật và có nguồn gốc từ Nga, trong khi với sự mở cửa thị trường như hiện nay, hàng hóa từ nước ngoài ồ ạt được nhập khẩu vào Việt Nam và rất khó để kiểm soát được xuất xứ các sản phẩm

Để biết được hàng hóa xuất xứ từ Nga, người tiêu dùng có thể kiểm tra thông qua mã vạch quốc gia nước nga với ba chữ số đầu là một trong các số 460, 461, 462, 463, 464, 465, 466, 467, 468, 469 thì đó chắc chắn là hàng hóa sản xuất và nhập khẩu từ Nga. Bên cạnh đó, để biết những thông tin chi tiết, bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch điện tử để biết được thông tin về nhà sản xuất, nhập khẩu hàng hóa đó.

Dựa theo nguyên lý hoạt động quét mã vạch, khi người dùng quét mã vạch ngay lập tức kết quả sẽ được trả về hết sức chi tiết và đầy đủ, bao gồm:

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Người ta cũng có thể xem được các thông tin như mã quốc gia, mã doanh nghiệp và mã sản phẩm trên mã vạch dựa theo cấu tạo mã vạch vốn có.

Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch

Xem thêm: Đọc mã vạch chi tiết nhất chỉ trong vài phút

Hướng dẫn đăng kỹ mã vạch tại iCheck

Không chỉ các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu mà các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong nước cũng cần quan tâm tới việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình. Bởi đây là công cụ vô cùng hữu ích giúp quản lý và kiểm soát hàng hóa khi phân phối ra thị trường, hơn nữa, với doanh nghiệp đã đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ tạo sự tin tưởng và yên tâm cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp cần hướng dẫn đăng ký mã vạch iCheck, để đăng ký mã vạch cho sản phẩm doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch gồm 01 bộ, cụ thể như sau:

 • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu (02 bản);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (Xuất trình bản chính để đối chiếu, trừ trường hợp bản sao đã được chứng thực) (01 bản);
 • Bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định (02 bản)

Hồ sơ sẽ được nộp tại Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng và được xem xét để cấp mã số mã vạch cho sản phẩm. Nếu không thể trực tiếp thực hiện các thủ tục doanh nghiệp có thể ủy quyền và sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói của công ty cổ phần iCheck để thực hiện thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể tham khảo dịch vụ đăng ký barcode (mã vạch) nội bộ của iCheck. Mã này hoạt động theo quy tắc của iCheck và vẫn hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, phân loại hàng hóa và truy xuất thông tin trên iCheck Scanner.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đăng ký mã số mã vạch một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất của chúng tôi , xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần iCheck

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 090-219-5488

Email : cskh@icheck.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1