Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sử dụng tem chống hàng giả là biện pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Hiện nay vấn đề hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường là một trong những vấn đề gây xôn xao dư luận. Tem chống hàng giả là giả pháp hữu hiệu để phòng tránh và bảo vệ quyền lợi khách hàng. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đơn vị hợp tác để tem chống giả mang lại lợi ích tuyệt đối.

Thực trạng hàng giả hàng nhái năm 2019                                                        

Tình trạng hàng giả hàng nhái chưa khi nào hạ nhiệt. Thống kê từ các cơ qua cho thấy, các mặt hàng có giá trị và có sức mua cao đều bị làm giả nhái nhãn hiệu. Mọi mặt hàng của các ngành từ điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm…hàng giả hàng nhái không buông tha bất cứ sản phẩm nào. Người tiêu dùng bức xúc khi tiến mất mà không mua được sản phẩm chính hãng. Hàng giả với thủ đoạn tinh vi, quy mô khó lường.

Moi-mat-hang-deu-co-the-duoc-doi-tuong-gian-thuong-nham-den-va-lam-gia-maoMọi mặt hàng đều có thể được đối tượng gian thương nhắm đến và làm giả mạo

Doanh nghiệp lao đao, oằn lưng chống hàng giả với đủ mọi biện pháp. Vì thế, cần áp dụng cùng lúc nhiều công nghệ chống giả, đảm bảo tính duy nhất và khó sao chép. Một sản phẩm tem chống hàng giả tích hợp nhiều công nghệ giúp bảo vệ hàng chính hãng, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, nhận biết hàng chính hãng nhanh chóng.

Doanh nghiệp có nên in tem chống giả  Bộ Công An?

Khi nhắc đến tem chống hàng giả, nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến tem chống hàng giả của Bộ Công an để đảm bảo tính pháp lý cũng như chất lượng của con tem. Tuy nhiên, theo thông báo của Bộ Công an liên quan đến việc cung cấp, in tem chống hàng giả từ tháng 2/2017, Viện khoa học hình sự chính thức ngưng hoàn toàn dịch vụ in tem chống giả trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa các công ty liên kế với Viện cũng không thể sản xuất, in tem chống hàng giả Bộ Công an. Việc in tem chống hàng giả sẽ được cung cấp bởi các đơn vị, doanh nghiệp được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

Luu-y-va-canh-giac-voi-loi-moi-chao-dich-vu-tem-chong-gia-gan-mac-bo-cong-anLưu ý và cảnh giác với lời mời chào dịch vụ tem chống giả 

Trên thị trường tem chống giả qr code có rất nhiều nhà cung cấp. Thế nhưng, các nhà sản suất hãy cân nhắc thật kỹ khi hợp tác với bất kỳ đơn vị nào cũng nên tìm hiểu con tem ấy có thực sự mang lại lợi ích hay không? Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tem chống giả có đầy đủ tính pháp lý hay không để qua đó được bảo vệ quyền lợi và sự cố, tranh chấp xảy ra trong tương lai. Đặc biệt cần lưu ý và cảnh giác trước những quảng cáo có được gắn mác " Bộ Công an" được thực hiện bởi viện khoa học hình sự.

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu hay sở hữu tem chống hàng giả uy tín, chất lượng tốt xin liên hệ với chúng tối theo hotline: 090.129.5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí về tem chống hàng giả cho mọi ngành hàng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1