Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các doanh nghiệp, nhà cung cấp gạo muốn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn thì cần đăng ký ngay mã vạch cho sản phẩm. 

Gạo là nguồn lương thực không thể thiếu đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nó được tiêu thụ với số lượng lớn mỗi ngày. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là đất nước xuất khẩu gạo thuộc hàng top ở khu vực và trên thế giới. Chính vì thế, các nhà cung cấp, kinh doanh gạo cần đăng ký mã vạch, xác minh và minh bạch sản phẩm của mình để tạo sự cạnh tranh, tăng uy tín. 

Vì sao lại phải đăng ký mã vạch cho sản phẩm lúa gạo?

Các sản phẩm ngày càng bị làm giả tinh vi và không dễ gì có thể phân biệt được hàng giả với hàng thật. Các thương nhân vì chạy theo lợi nhuận nên đã kinh doanh những loại gạo kém chất lượng, gạo giả,....Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp, nhà cung cấp gạo chân chính. Bên cạnh đó, những sản phẩm kém chất lượng rất có hại và nguy hiểm đến sức khỏe con người. Chính vì những lý do này, việc cần thiết nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh gạo cần phải thực hiện là đăng ký mã vạch cho sản phẩm gạo để đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái. Không những thế, các sản phẩm gạo thường có đặc điểm, hương vị, độ dẻo, ngon khác nhau. Thế nên việc đăng ký mã vạch lúa gạo là rất cần thiết.

Cach-doanh-nghiep-can-dang-ky-ma-vach-gao-de-bao-ve-thuong-hieuCác doanh nghiệp cần đăng ký mã vạch gạo để bảo vệ thương hiệu

Việc đăng ký mã vạch gạo còn đem lại nhiều lợi ích cho sản phẩm của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đăng ký mã vạch gạo thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa hàng hóa do doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp vào siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hóa,...Đồng thời, nó cũng giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin với người tiêu dùng, gây dựng được lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Có nên đăng ký sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch gạo của iCheck không? 

Việc đăng ký mã vạch gạo không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, nó còn mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Để tiết kiệm được thời gian tra cứu, tìm hiểu về sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần mất 2s để tra cứu thông tin bằng cách check mã vạch trên ứng dụng iCheck scanner. Từ việc quét mã, khách hàng có đầy đủ các thông tin bao gồm tên công ty sản xuất, nơi sản xuất, quốc gia sản xuất, công dụng sản phẩm, giá cả và ngày sản xuất, hạn sử dụng,....Người tiêu dùng có thể mua được loại gạo mình mong muốn và cũng giảm thiểu được các loại ngoại kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trên thị trường. 

Truy-xuat-thong-tin-gao-nho-ma-vachTruy xuất thông tin sản phẩm gạo nhờ vào mã vạch 

ICheck là công ty hàng đầu và có uy tín trong dịch vụ đăng ký mã số mã vạch. Thủ tục nhanh chóng - thời gian tiết kiệm - chi phí hợp lý là tất cả những gì mà iCheck đem lại cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch. ICheck cung cấp hồ sơ xin đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng và đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dang-ky-ma-vach-gao-bao-ve-san-pham-cung-icheckĐăng ký mã vạch bảo vệ sản phẩm cùng iCheck 

Khách hàng được hưởng vô số quyền lợi và ưu đãi đang chờ đợi doanh nghiệp khi hợp tác cùng iCheck. Doanh nghiệp sẽ có công cụ kiểm kê hàng hóa, lưu thông và quản lý thị trường. Doanh nghiệp có thể phối hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách đầy đủ nhất. ICheck cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp. Các thông tin, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm gạo sẽ được minh bạch, xác minh rõ ràng cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Giải pháp tạo thuận lợi trong việc quản lý sản phẩm. 

Xem thêm: Mã vạch sản phẩm - Xu hướng mới để quản lý hàng hóa

Đăng ký mã vạch gạo vừa giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình vừa giúp người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm thì vui lòng liên hệ với iCheck theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn/  hoặc gọi điện đến hotline: 090-219-5488 để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1