Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tiềm năng phát triển của các sản phẩm hoa quả khô Việt Nam rất cao. Tuy nhiên, những sản phẩm này đang gặp những rào cản lớn về việc vấn đề truy xuất nguồn gốc. 

Cơ hội cho sản phẩm hoa quả sấy Việt Nam trên thị trường trong nước và xuất khẩu nước ngoài rất lớn. Chính vì vậy, vấn đề về truy xuất nguồn gốc thực phẩm có ảnh hưởng khá lớn. Các công ty sản xuất, cung cấp sản phẩm hoa quả sấy cần tìm giải pháp giải quyết vấn đề này để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. 

Cơ hội và thách thức đối với sản phẩm hoa quả sấy Việt Nam 

Việt Nam là đất nước có khí hậu ôn đới gió mùa, chính vì vậy các sản phẩm nông sản rất phong phú, đa dạng. Sản lượng hoa quả của từng chủng loại có số lượng lớn. Các công ty sản xuất hoa quả khô Việt Nam đã nắm bắt được lợi thế này và nó đang được phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm hoa quả khô rất đa dạng và phong phú giúp người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. 

Hoa-qua-say-tiem-nang-phat-trien-kinh-teHoa quả sấy có tiềm năng lớn phát triển kinh tế

Những loại hoa quả sấy này có ít lượng đường, chủ yếu vị ngọt là vị tự nhiên của hoa quả. Nó rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là lựa chọn những sản phẩm tự nhiên. Nhưng hiện nay do tình trạng thực phẩm bẩn trong đó cũng có các sản phẩm hoa quả sấy kém chất lượng xuất hiện tràn lan nên nhu cầu truy xuất nguồn gốc thực phẩm của người tiêu dùng tăng cao. Họ khá khắt khe đối với các sản phẩm không thể truy xuất nguồn gốc. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới tính cạnh tranh của các sản phẩm hoa quả khô. 

Tem truy xuất nguồn gốc QR code - giải pháp công nghệ hiện đại cho sản phẩm 

Các doanh nghiệp sản xuất hoa quả khô nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nói chung cần thực hiện truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm của mình. Việc dán tem truy xuất nguồn gốc có rất nhiều lợi ích mà có thể các doanh nghiệp không hề nghĩ tới.

truy-xuat-nguon-goc-giai-phap-cong-nghe-thong-minhTruy xuất nguồn gốc thực phẩm - giải pháp công nghệ thông minh 

Các loại thực phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm là không thể thiếu. Hiểu được nhu cầu về truy xuất nguồn gốc thực phẩm của người tiêu dùng và doanh nghiệp, iCheck cung cấp dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc QR code. Những lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck đem lại cho doanh nghiệp như: 

- Doanh nghiệp có thể theo dõi chính xác các giao dịch, luồng thông tin sản phẩm trong chuỗi.

- Giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và giảm chi phí quản lý 

- Mọi thông tin về quá trình sản xuất, cung ứng, phân phối đề được cung cấp đến người tiêu dùng một cách đầy đủ, rõ ràng và minh bạch, giúp doanh nghiệp gia tăng được lòng tin đối với người tiêu dùng.

- Hình ảnh được cung cấp khi người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc thực phẩm sẽ kích thích khả năng mua của người tiêu dùng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận. 

- Doanh nghiệp có thể phát hiện được khu vực xuất hiện hàng giả, kém chất lượng nhờ vào sự cảnh báo phối hợp của người tiêu dùng.

- Tem QR code truy xuất nguồn gốc còn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ khác trong và ngoài ngành

Xem thêm: Giải pháp bảo vệ nông sản thời công nghệ 4.0 với tem truy xuất nguồn gốc

Chúng tôi hy vọng với giải pháp công nghệ tem truy xuất nguồn gốc QR code sẽ giúp cho doanh nghiệp sản xuất hoa quả sấy có thể phát triển và phát huy tiềm năng của sản phẩm. Mọi thắc mắc về tem truy xuất nguồn gốc QR code xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1