Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nếu bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ của nhãn hiệu Casio thì hãy trang bị cho mình những kiến thức để nhận biết hàng chính hãng. 

Đồng hồ Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ giả thương hiệu đồng hồ Casio. Nhiều gian thương đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ Casio giả, kém chất lượng, bán tràn lan trên thị trường nhằm chuộc lợi về bản thân. Người tiêu dùng cần chuẩn bị cho mình những kiến thức để phân biệt đồng hồ giả. Dưới đây là 3 cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng đơn giản:

Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng phụ kiện đi kèm

Khi bạn mua đồng hồ chính hãng thì luôn có hộp đồng hồ và thẻ bảo hành chính hãng đi kèm. Nếu trường hợp bạn mua đồng hồ mà không có đầy đủ hộp đồng hồ và thẻ đồng hồ thì đó là đồng hồ Casio giả. 

Hộp đồng hồ 

phan-biet-dong-ho-Casio-gia-thatPhân biệt đồng hồ Casio chính hãng và giả dựa các phụ kiện đi kèm 

Những chiếc đồng hồ Casio chính hãng luôn được để trong hộp đựng. Tùy thuộc vào dòng đồng hồ mà màu sắc của đồng hồ khác nhau. Quan trọng là trên mặt hộp đồng hồ luôn có logo của dòng đồng hồ Casio. Vỏ hộp đồng hồ Casio rất sang trọng và vuông vắn. 

Thẻ bảo hành 

Khi mua đồng hồ bạn cần lưu ý đến thẻ bảo hành. Vì những chiếc đồng hồ chính hãng luôn có thẻ bảo hành. Bạn hãy kiểm tra thẻ bảo hành trước khi mua. Những chiếc thẻ có chất liệu cứng và có hình dáng như thẻ ATM. Trên thẻ bảo hành có logo, tên thương hiệu Casio và có địa chỉ bảo hành rõ ràng. Người tiêu dùng cần kiểm tra thật cẩn thận thẻ bảo hành. 

Chi tiết trên đồng hồ Casio giúp nhận biết đồng hồ chính hãng 

Những chiếc đồng hồ Casio giả có thiết kế khá giống với những chiếc đồng hồ chính hãng. Bạn chỉ cần để ít một chút thôi là có thể phát hiện ra đồ giả.

Mặt số đồng hồ

Những đối tượng bất chính thực hiện làm đồng hồ giả rất tinh vi. Để tiết kiệm chi phí sản xuất và gia công nên những chiếc đồng hồ giả có hình thức và chất lượng thua xa.

Chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Casio thật/ giả dựa ngày vào các chi tiết trên mặt đồng hồ.  Bạn hãy để ý đến logo trên mặt đồng hồ. Những chiếc đồng hồ giả sẽ làm tên logo gần giống với Casio. Hoặc đổi vị trí của các mặt chữ gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Bạn cũng cần tỉ mỉ để ý đến các cọc số và vạch số. Chúng phải cân đối và cách vạch giờ phải khớp và chỉ đúng với các cọc số. 

Dây đồng hồ 

Dây đồng hồ giả thường được làm khá giống với những chiếc đồng hồ Casio thật. Người tiêu dùng khá khó đánh giá và phát hiện ra hàng giả. Thế nhưng đối với đồng hồ dây sắt thì những chiếc đồng hồ giả không thể đạt được đến sự hoàn hảo của Casio. Bạn có thể kiểm dây đồng hồ bằng cách cầm lên lắc nhẹ. Nếu dây đồng có hiện tượng lỏng lẻo và không chắc chắn thì đó là chiếc đồng hồ fake. Bạn cũng có thể gập hai bên đồng hồ vào nhau, nếu từng mắt xích ở 2 bên dây trùng nhau thì đấy là đồng hồ thật. 

Thực hiện check mã vạch đồng hồ Casio

Bạn nên kiểm tra và quét mã vạch đồng hồ Caiso để kiểm tra thông tin. Tất các các chiếc đồng hồ Casio chính hãng đều được cung cấp mã vạch đầy đủ. Bạn chỉ cần có phần mềm đọc mã iCheck là có thể quét mã vạch đồng hồ Casio truy xuất thông tin. Việc quét mã vạch đồng hồ giúp bạn biết được loại đồng hồ, ngày sản xuất, các thông số và chính sách bảo hành. Mỗi chiếc đồng hồ có duy nhất một mã vạch và được dán trên tag đồng hồ gắn vào đồng hồ. 

Quet-ma-vach-dong-ho-CasioQuét mã vạch đồng hồ Casio để truy xuất thông tin 

Không chỉ với đồng hồ mà đối với tất cả các sản phẩm bạn đều cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh mua hàng giả. Bạn hãy thực hiện quét mã vạch sản phẩm để có thể chắc chắn về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm chính hãng đều cung cấp thông tin và mã hóa vào mã vạch. Chính vì vậy việc truy xuất thông tin sản phẩm vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Check code có kiểm tra thật giả đồng hồ Daniel Wellington không? 

Việc quét mã vạch đồng hồ nói riêng và các sản phẩm hàng hóa nói chung rất cần thiết khi bạn quyết định mua. Bạn đừng để những thiếu sót của mình mà dẫn đến việc tiền mất tật mang nha! Hãy là người tiêu dùng thông minh. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề quét mã vạch sản phẩm thì hãy truy cập vào trang web:   hoặc liên hệ đến hotline: 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1