Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Máy tình cầm tay là thiết bị cần thiết cho các bạn học sinh - sinh viên. Chính vì thế, tình trạng làm giả máy tính này tràn lan trên thị trường. 

Tem chống giả máy tính Casio bị làm giả khiến cho người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn mua máy tính cầm tay. Bởi công nghệ làm giả giờ đây vô cùng tinh vi và giống thật lên đến 80%. Vậy làm thế nào để nhận biết được tem chống giả thật của máy tính cầm tay Casio. 

Nhận biết máy tính Casio dựa vào tem chống giả Casio 

Dựa vào đặc điểm hiệu ứng logo, tương phản màu sắc

Tem chống giả máy tính Casio là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng phát hiện ra hàng thật, hàng giả. Casio được phối hợp với nhà phân phối độc quyền BITEX thực hiện đổi mới loại tem giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Loại tem mới này có màu bạc, sản xuất theo công nghệ của Đức mà những đơn vị làm giả vẫn chưa thể tiếp cận được. 

May-tinh-casio-that-co-tem-hieu-ung-3DNhận biết máy tính thật giả dựa trên hiệu ứng logo 3D

Bạn chỉ cần tinh mắt một chút là có thể phát hiện ra được hàng giả nhờ vào cách nhận biết tem chống giả. Con tem chính hãng dán trên máy tính Casio phải có đầy đủ các đặc điểm sau: hiệu ứng logo BITEX nổi 3D, tương phản màu sắc chìm. Các hiệu ứng trên tem phải rõ ràng và sắc nét. Những loại máy tính Casio trên thị trường không có tem chống giả hoặc có nhưng không có những đặc điểm này thì đó là hàng giả. 

Chiếu tia laser để nhận biết máy tính Casio thật 

Chieu-tia-Laser-vao-tem-chong-gia-de-phan-biet-hang-gia-hang-thatChiếu tia laser để nhận biết máy tính thật 

Tem chống giả máy tính Casio được làm với công nghệ hiện đại và khó có thể làm giả được. Nó có một đặc điểm, dấu hiệu mà các đối tượng bất chính chưa thể tiếp cận. Đó là việc chiếu đèn Laser vào tem chống giả thì có xuất hiện chữ OK. Thường thì cách này ít có người tiêu dùng nào biết đến và họ khó có thể sử dụng tia laser để kiểm tra. 

Dựa vào đặc điểm của máy tính Casio

Màn hình máy tính Casio 

Ngoài vào việc dựa vào tem chống giả máy tính Casio để nhận biết được hàng thật và né tránh được hàng giả thì bạn có thể chú ý đến đặc điểm này. Màn hình của chiếc máy tính Casio giả có màu sắc không đều và có hiện tượng ngả vàng. Trong khi đó, máy tính Casio thật có màu xanh và số hiện rất rõ ràng. 

Bàn phím máy tính Casio 

Máy tính Casio giả được làm thô và không được tinh xảo như máy tính cầm tay Casio. Bàn phím của máy giả có sự đàn hồi kém, khi bạn ấn nhanh thì nó bị kẹt. Những ký hiệu trên nút bàn phím máy tính Casio giả thường rất dễ bị bong tróc. 

Những vấn đề khó khăn mà người tiêu dùng gặp phải khi mua máy tính Casio giả 

Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện về những vấn đề về bàn phím, khiến cho việc tính toán bị gián đoạn. Những chiếc máy tính giả thường không được lập trình đúng nên thường gây ra các vấn đề nghiêm trọng về tính toán. Không những thế, chiếc máy tính giả thường bị các vấn đề nghiêm trọng về nguồn pin, mày thường xuyên chập chờn. 

Những điều này gây ra những bất tiện lớn trong quá trình học tập và thi cử của các bạn học sinh-sinh viên. 

Xem thêm: Sự phản đòn của các doanh nghiệp với vấn nạn hàng giả hàng nhái 

Để mua một chiếc máy tính thật không hề khó, bạn cần lưu ý những đặc điểm để nhận diện máy tính Casio thật/giả trên đây. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết trên giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn máy tính Casio. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"