Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, xã hội. Việc phổ cập và đưa vào sử dụng tem chống giả là một trong những giải pháp ưu việt nhằm giải quyết vấn nạn này.

 

Tem chống hàng giả có lợi ích gì? Nó có thực sự chống lại được vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay không? Hay in tem chống giả ở đâu chất lượng và đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sự cần thiết của tem chống hàng giả

tem-chong-gia-cong-nghe-cao

Tem chống giả công nghệ cao

Trước vấn nạn nhức nhối đó là sự xâm nhập, chà trộn của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái gây nên không ít thiệt hại cho nền kinh tế xã hội. Sự ra đời của tem chống hàng giả như một giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng ra khỏi thị trường. 

Tem chống giả xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau gồm: tem chống giả QR code, tem chống giả mã vạch … Tất cả chúng đều sử dụng công nghệ mã hóa cao cấp, khó có thể làm giả được.

- Đối với doanh nghiệp

Tem chống hàng giả giúp bảo vệ tối ưu quyền lợi, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

- Đối với cơ quan quản lý

Nhờ có tem chống hàng giả, cơ quan quản lý dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, giám sát chất lượng hàng hóa trên thị trường, loại bỏ các sản phẩm nhái, kém chất lượng ra khỏi thị trường.

- Đối với người tiêu dùng

Tem chống hàng giả giúp họ dễ dàng phân biệt được hàng thật với hàng giả, tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm kém chất lượng. Để làm được điều này, người tiêu dùng chỉ cần tải phần mềm iCheck về máy điện thoại hoặc máy tính bảng quét hệ thống mã vạch, mã QR Code trên sản phẩm là ngay lập tức đã có đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm rồi.

2. Đăng ký tem chống giả ở đâu uy tín nhất?

icheck-in-tem-chong-gia-uy-tin

iCheck - đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tem chống giả uy tín

Để bảo vệ sản phẩm và uy tín thương hiệu, mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn tem chống giả. Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ in tem chống giả vốn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt đăng ký tem chống giả nhanh chóng và hiệu quả nhất, iCheck đã đưa ra dịch vụ đăng ký tem chống giả trọn gói. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ quý doanh nghiệp có bộ tem chống giả QR code nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Rùng rợn dược phẩm giả ngày càng nhiều

Hơn nữa, khi sử dụng công nghệ của iCheck, bạn còn dễ dàng kiểm soát được vị trí xuất hiện hàng giả giống sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Do hệ thống iCheck có bộ ghi nhận và lưu trữ thông tin cực kỳ tinh vi, nhạy bén, chỉ cần phần mềm quét ra được vị trí có hàng giả, nó sẽ lưu trữ thông tin lại thành cơ sở dữ liệu chung nhất. 

Từ đó, người tiêu dùng, doanh nghiệp cũng có thể dựa trên thông tin đó mà tiêu dùng sản phẩm thông minh hơn cũng như gửi thông tin đến cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1