Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã số mã vạch (MSMV) được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm minh bạch thông tin sản phẩm và kết nối khách hàng.

Công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm

Hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam đều đã ý thức được lợi ích của việc sử dụng MSMV trong việc quản lý hàng hóa. So với việc quản lý và nhập liệu thủ công, quản lý hàng hóa bằng MSMV có độ chính xác gần như tuyệt đối do thông tin tự động và ngay lập tức được lưu trữ trong máy tính sau khi quét mã. Hơn nữa, việc quét mã vạch thu về dữ liệu nhanh và chính xác hơn giúp giảm thời gian chờ đợi thanh toán của khách hàng, giảm thời gian kiểm hàng tồn kho. Bên cạnh đó, với khả năng tích hợp thông tin được mã hóa vào sản phẩm, MSMV còn có thể trở thành công cụ xác thực nguồn gốc hàng hóa, hỗ trợ đắc lực cho công tác chống hàng giả, hàng nhái.

Bằng cách mã hóa các thông tin về đặc điểm, nguồn gốc, giá cả của sản phẩm, MSMV góp phần giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Hiện nay nhiều người tiêu dùng bắt đầu có thói quen kiểm tra MSMV của sản phẩm thông qua các ứng dụng như iCheck Scanner. Vì vậy MSMV đang dần trở thành một kênh thông tin kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chỉ với thao tác quét mã, người tiêu dùng sẽ nhận được đầy đủ thông tin sản phẩm, bao gồm thông tin doanh nghiệp sở hữu, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên, hình ảnh, và giá sản phẩm.

Quét mã vạch sản phẩm bằng iCheck Scanner

Với những lợi ích thiết thực, MSMV được ứng dụng trong nhiều ngành kinh doanh từ sản xuất đến phân phối, bán lẻ. Đối với doanh nghiệp sản xuất, MSMV tạo tiền đề cho việc tham gia vào hệ thống bán lẻ tại các siêu thị, hoặc các hệ thống bán hàng tự động. Trong ngành bán lẻ, sử dụng MSMV mang lại lợi ích trực tiếp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Doanh nghiệp hưởng lợi từ công nghệ MSMV trong quá trình quản lý hàng tồn kho, phân phối, thanh toán. Người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, hạn chế việc mua phải hàng giả hàng nhái.

Để biết thêm thông tin về MSMV và ứng dụng của công nghệ này, doanh nghiệp hãy đăng ký Tọa Đàm “Mã số mã vạch và lợi ích của Mã số mã vạch trong sản xuất kinh doanh” do Trung Tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ kết hợp với Công ty Cổ phần iCheck tổ chức.

Buổi tọa đàm sẽ cung cấp thông tin thực tiễn, chính xác về MSMV và đưa ra giải pháp Truy xuất nguồn gốc, Minh bạch thông tin và các giải pháp công nghệ số khác nhằm giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, nâng cao uy tín thương hiệu và phát triển hệ thống kênh phân phối. Tham gia buổi tọa đàm, doanh nghiệp sẽ được tư vấn bởi các diễn giả là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực MSMV, bao gồm:

  • Ông Nguyễn Văn Lý – Phó Chủ Tịch kiêm Tổng thư ký hội MSMV
  • Ngô Quốc Hưng – Trưởng phòng Nghiên cứu phát triển và quản lý vườn ươm doanh nghiệp, TT Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ
  • Ông Nguyễn Văn Chính - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần iCheck

Tọa đàm trực tuyến “Lợi ích của Mã số mã vạch trong sản xuất kinh doanh” diễn ra tại: Hội trường tầng 2 Tòa nhà B10A Nam Trung Yên (Nguyễn Chánh - Cầu Giấy - Hà Nội.

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1