Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Để bảo vệ uy tín và thương hiệu, rất nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang sử dụng tem chống giả. Vậy cần những giấy tờ gì để xin cấp tem chống hàng giả?

 

Hiện nay, nhu cầu đăng ký tem chống giả của các công ty, doanh nghiệp gia tăng. Nhằm bảo vệ được bản quyền thương hiệu sản phẩm của công ty mình, cũng như giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật giả thì việc sử dụng tem chống giả rất cần thiết. Vậy những giấy tờ, thủ tục cần thiết khi đăng ký tem chống hàng giả tại iCheck như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Những giấy tờ và thủ tục cần thiết khi đăng ký tem chống giả iCheck

tem-chong-gia-2(1)Thủ tục đơn giản, quản lý dễ dàng với iCheck

iCheck là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tem chống giả qr code hiện đại, với nhiều tính năng hỗ trợ giúp bảo vệ quyền lợi của nhà sản xuất chân chính, cũng như giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Vậy nên, khi đăng ký tem chống hàng giả tại iCheck mọi người cần chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục đăng ký cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp (nếu có)

  • Các giấy tờ thủ tục liên quan đến nguồn gốc sản phẩm cần dan tem cũng như giấy tờ chứng minh được xuất xứ của sản phẩm

  • Hợp đồng/giấy tờ/ chứng nhận nhập khẩu/phân phối sản phẩm.

2. Sử dụng tem chống giả iCheck có những lợi ích gì?

tem-chong-gia

Cấu tạo tem chống hàng giả iCheck

Tem chống giả qr code là một trong những ứng dụng tiên tiến của iCheck, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

- Tem chống hàng giả qr code đảm bảo khác biệt và duy nhất

Tem chống hàng giả qr code iCheck luôn đảm bảo là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi qr code trên tem sẽ bị giới hạn số lần check. Đây là một trong những cơ sở mà mã tem bị làm giả sẽ bị vô hiệu quả ở những sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc. 

Nếu trường hợp quét mã quá số lần quy định thì màn hình quét tem sẽ chuyển về tình trạng cảnh bảo xác thực về thông tin nguồn gốc của sản phẩm để người tiêu dùng có thể nhận biết được đó là sản phẩm thật gay giả.

Với tính năng này của sản phẩm tem chống hàng giả iCheck sẽ giúp các nhà sản xuất chân chính bảo vệ được thương hiệu của mình, có nghĩa các sản phẩm hàng giả hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa, cũng như sẽ có những nhãn cảnh báo người tiêu dùng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

- Cảnh báo có sự tồn tại của hàng giả

Đây là một tính năng cực kỳ ưu việt của tem chống hàng giả iCheck, với khả năng có thể phát hiện được vị trí tồn tại hàng giả. Bởi vì khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau, hệ thống sẽ lập tức phát hiện và thông báo tới doanh nghiệp vị trí nơi xuất hiện sản phẩm có tem chống hàng giả này được quét. Từ những thống kê đó sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện được dễ dàng những vị trí tồn tại tem bị làm giả, từ đó có thể đến kiểm tra và thu hồi nhanh chóng.

- Quảng bá với thông tin không giới hạn

Bên cạnh việc giúp chống được tình trạng hàng giả, hàng nhái thì tem chống hàng giả qr code của iCheck còn giúp hiển thị được thông tin doanh nghiệp tới người tiêu dùng rõ nét nhất. Đây được xem là một hình thức truyền thông hấp dẫn để doanh nghiệp quảng cá mình tới người tiêu dùng mà không bị giới hạn thông tin trên sản phẩm

Xem thêm: Cuộc chiến không khoan nhượng với hàng giả, hàng nhái 

Ngoài ra, công cụ tem chống hàng giả iCheck các doanh nghiệp cũng như người dùng hoàn toàn dễ dàng quản lý cũng như thực hiện. Bên cạnh đó, công cụ này còn có tính năng tự động thu thập và thống kê dữ liệu về sản phẩm, lượng quét theo khu vực. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý cũng như hiểu rõ hơn được hành vi của người tiêu dùng.

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ được thủ tục, giấy tờ đăng ký cũng như lợi ích của công cụ tem chống giả qr code iCheck. Để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như hiểu rõ hơn về iCheck xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1