Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống tràn hàng đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Việc sử dụng tem chống tràn giúp bảo vệ lợi ích và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

 

Hiện tượng tràn hàng xảy ra ở bất cứ doanh nghiệp nào từ nhỏ đến lớn, nguyên nhân chủ yếu ở cách quản lý và phân phối sản phẩm chưa hiệu quả. Những thương hiệu lớn đang làm gì để quản lý hiện tượng tràn hàng? Liệu tem chống tràn hàng có thực sự hiệu quả?

1. Tem chống tràn hàng là gì?

hang-tran-gay-nhieu-thiet-hai

Tràn hàng gây nhiều thiệt hại

Tình trạng tràn hàng ảnh hưởng lớn đến hàng hóa của các nhà sản xuất, các doanh nghiệp, gây thiệt hại về kinh tế không ít. Chính vì vậy cần có biện pháp quản lý chống tràn hàng hiệu quả càng sớm càng tốt.

Nếu như các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn việc thêm nhân sự giám sát tại điểm phân phối thì các thương hiệu lớn lại sử dụng công nghệ tiên tiến để quản lý tình trạng tràn hàng. Đó chính là sử dụng tem chống tràn hàng QR của Icheck để kiểm soát và quản lý hàng hóa của thương hiệu một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Tem chống tràn hàng có thể hiểu đơn giản là một cách thức mã hóa thông tin của từng sản phẩm của doanh nghiệp bằng mã QR và số seri. Nhờ tem chống tràn mà các thương hiệu lớn có thể kiểm soát hàng hóa phân phối ngay trên điện thoại, không mất quá nhiều thời gian tới địa điểm phân phối để kiểm tra.

2. Tác dụng của tem chống tràn đối với việc quản lý đại lý phân phối

Tem chống tràn hàng đang ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều để kiểm soát tình trạng tràn hàng một cách hiệu quả. Sử dụng tem chống tràn mang lại nhiều tác dụng tích cực:

- Dễ dàng kiểm soát trên điện thoại

Các lãnh đạo, bộ phận quản lý hàng hóa của doanh nghiệp không cần tới trực tiếp địa chỉ phân phối hàng vẫn có thể quản lý được hàng nhờ phần mềm và hệ thống dữ liệu trên di động thông minh hoặc máy tính.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc quản lý hàng hóa phân phối giúp phát hiện kịp thời tình trạng tràn hàng và quản lý được các đại lý, chi nhánh một cách nhanh chóng.

- Giúp tiết kiệm chi phí

tem-chong-tran-giup-tiet-kiem-chi-phi

Tem chống tràn giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì các phương pháp chống tràn hàng cũ là thuê thêm nhân sự giám sát tại địa điểm phân phối, tốn kém nhiều chi phí tiền bạc mà không hiệu quả thì sử dụng tem chống tràn hàng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp.

- Đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng muốn có nhiều lợi nhuận, việc kiểm soát được tình trạng tràn hàng giúp đảm bảo doanh thu, đồng thời giúp giảm thiểu các chi phí không đáng có.

- Giúp đưa ra được các chiến lược kinh doanh phù hợp

Việc kiểm soát tình trạng hàng hóa tại các địa điểm phân phối giúp doanh nghiệp nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng, nắm bắt được tình hình thị trường một cách nhanh chóng. Nhờ đó có thể đưa các các chiến lược kinh doanh phù hợp, xác định được mục tiêu chính xác.

- Có chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp

Việc kiểm soát và ngăn ngừa tình trạng tràn hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng thuận lợi hơn. Đồng thời nắm bắt được tâm lý của khách hàng và đưa ra các chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, giúp mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên mật thiết hơn.

Xem thêm: Lưu ý khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp chống tràn hàng

Các thương hiệu lớn đang sử dụng tem chống tràn ngày càng nhiều, các doanh nghiệp muốn học hỏi và áp dụng cách quản lý chống tràn này hãy truy cập ngay website https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 090.219.5488 nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1