Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, các hãng điện tử hay nhà cung cấp sản phẩm điện tử đã thay thế tem bảo hành truyền thống bằng tem bảo hành điện tử QR code.

Những sản phẩm đồ điện tử là loại sản phẩm khách hàng quan tâm đến chính sách bảo hành nhiều nhất. Nhận thức được vấn đề này đã có rất nhiều các doanh nghiệp thực hiện áp dụng giải pháp bảo hành điện tử trong hoạt động kinh doanh của mình. Họ sử dụng tem bảo hành điện tử QR code để giúp cho việc bảo hành sản phẩm của người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đồng thời nó cũng giúp cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng hơn.  

Các sản phẩm điện tử được bảo hành nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi mua các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, điều hòa,...khách hàng sẽ được kích hoạt bảo hành điện tử và không cần lưu giữ những phiều bảo hành nữa. Điều này giúp cho việc yêu cầu và theo dõi thời gian bảo hành chính xác hơn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn, nhân sự quản lý cho dịch vụ bảo hành của mình. Từ đó, việc bảo hành sản phẩm điện tử cho khách hàng trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn. Và nó cũng giúp đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng tốt hơn. 

Tem bảo hành QR code cho sản phẩm điện tử ưu việt hơn phiếu bảo hành truyền thống

Bất kỳ ai đi mua đồ điện tử cùng từng được yêu cầu giữ các tem bảo hành, giấy bảo hành viết tay. Phiếu bảo hành truyền thống gây ra rất nhiều rắc rối cho khách hàng và doanh nghiệp. Nếu phiếu bảo hành mất hoặc hỏng, nát thì nó sẽ không còn hiệu lực làm mất quyền lợi của người tiêu dùng. Các sản phẩm điện tử muốn bảo hành không được bảo hành nữa và rất có thể nó dẫn đến hỏng hóc. 

Bao-hanh-dien-tu-cho-san-pham-dien-tuBảo hành điện tử cho sản phẩm điện tử

Nhưng bạn đừng lo vì đã có tem bảo hành QR code cho sản phẩm điện tử. Mọi việc liên quan đến bảo hành sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Khách hàng đã quét mã bảo hành sẽ được lưu thông tin và bảo hành trên hệ thống của doanh nghiệp. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo việc mất hoặc thông tin bảo hành bị mất nữa. 

Như vậy sẽ giúp việc bảo hành của khách hàng trở nên đơn giản và an toàn hơn. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý các chính sách bảo hành và tạo được uy tín đối với khách hàng. 

Giải quyết vấn đề quản lý dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp cho khách hàng 

Doanh nghiệp khi sử dụng tem bảo hành QR code cho sản phẩm điện tử sẽ có hệ thống quản lý bảo hành hiện đại, linh hoạt. Tem bảo hành QR code là giải pháp công nghệ 4.0 nên tính hiện đại của nó vô cùng cao. Chỉ cần với một chiếc máy tính hoặc smartphone là có thể quản lý hàng ngàn thông tin bảo hành. Đặc biệt, việc ghi nhận thông tin bảo hành sản phẩm điện tử luôn được cập nhật chính xác, để đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng. 

Bao-hanh-dien-tu-nhanh-va-de-dangBảo hành điện tử nhanh và dễ dàng

Xem thêm: Giải pháp điện tử được ưu chuộng nhất hiện nay

Các doanh nghiệp cung cấp, kinh doanh đồ điện tử nói riêng và các sản phẩm hàng hóa nói chung cần thay đổi phương thức bảo hành của mình để giúp thuận lợi cho việc bảo hành cho khách hàng. Hiện nay, iCheck đang cung cấp giải pháp tem bảo hành QR code vô cùng hiện đại. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký và hướng dẫn sử dụng, có thể truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090-219-5488.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1