Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Truy xuất nguồn gốc thực phẩm không còn quá xa lạ. Việc truy xuất nguồn gốc hải sản là vấn đề tất yếu và bắt buộc để có thể đảm bảo vệ sản phẩm. 

Cũng như những loại thực phẩm khác, hải sản cũng cần được truy xuất nguồn gốc. Việc gắn tem truy xuất nguồn gốc hải sản giúp cho các doanh nghiệp mã hóa được nhật ký ghi chép về hải sản được cập nhật đầy đủ hệ thống. Người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc hải sản giúp cho họ yên tâm hơn trong tiêu dùng. 

Những lý do khiến truy xuất nguồn gốc hải sản là vấn đề tất yếu và bắt buộc 

Bảo vệ uy tín và nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp 

Việc bảo vệ uy tín thương hiệu và những giá trị của thương hiệu xây dựng được là vô cùng quan trọng. Hiện này có nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp hải sản kém chất lượng nhưng sử dụng bao bì giả của doanh nghiệp khiến cho người tiêu dùng nhầm lẫn và khó phân biệt. Điều này gây ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng về sản phẩm hải sản của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc truy xuất nguồn gốc hải sản vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hàng hóa. Đồng thời, nó giúp cho doanh nghiệp nâng cao được giá trị, niềm tin của thương hiệu đối với người tiêu dùng. 

Tăng tính cạnh tranh trong nước và thị trường Quốc tế 

Tình trạng hải sản bẩn nói riêng và thực phẩm bẩn nói chung tràn lan trên thị trường và vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, nhu cầu được biết nguồn gốc, xuất xứ của hải sản ở người tiêu dùng tăng cao. Những sản phẩm hải sản có dán tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng và minh bạch chắc chắn sẽ chiếm ưu thế hơn những sản phẩm không được dán tem truy xuất nguồn gốc hải sản. Truy xuất nguồn gốc hải sản trở thành xu thế tất yếu. 

dan-tem-cho-hai-san-de-dam-bao-chat-luongTruy xuất nguồn gốc hải sản - tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Không những thế, hiện nay Việt Nam đang thực hiện xuất khẩu hải sản ra Quốc tế. Để có thể thỏa mãn được nhu cầu khách hàng và có thể cạnh tranh được trên thị trường Quốc tế, các sản phẩm hải sản buộc phải được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. 

Hỗ trợ quản lý, báo cáo và thống kê chính xác

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa, quản lý hàng tồn, bán hàng,...Tem truy xuất nguồn gốc chính là giải pháp cho các doanh nghiệp. Chỉ cần sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc là người dùng có thể truy xuất được các báo cáo thống kê nhanh nhất. Doanh nghiệp có thể quản lý được hàng hóa một cách dễ dàng, tự động hơn. 

Ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 

quet-ma-vach-cua-hai-san-truoc-khi-muaQuét mã vạch truy xuất nguồn gốc hải sản

Mỗi doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc hải sản cũng chính là cách chung tay góp sức để giúp đẩy lùi hàng nhái hàng giả ra khỏi Việt Nam. Đây không chỉ đơn giản là hành động giúp doanh nghiệp mình được bảo vệ thương hiệu, nâng tầm giá trị hay tăng tính cạnh tranh mà đó còn là cách giúp bảo vệ người tiêu dùng không mua phải hàng kém chất lượng, từ đó giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cộng đồng cũng như toàn xã hội.

Ưu thế của tem truy xuất nguồn gốc iCheck 

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tem truy xuất nguồn gốc, tem truy xuất nguồn gốc của iCheck vẫn đáng tin cậy và được ưa chuộng hơn cả. Bởi loại tem của iCheck có những ưu thế vượt trội hơn cả là sử dụng công nghệ Blockchain. Blockchain hay công nghệ blockchain là một mạng lưới lưu trữ thông tin an toàn và minh bạch có sẵn cho tất cả các bên trong một chuỗi cung ứng bao gồm: nhà sản xuất, các nhà bán lẻ, nhà cung cấp hậu cần và các cơ quan quản lý.

Cong-nghe-block-chain-uu-vietICheck sử dụng công nghệ Block Chain ưu việt 

Là một mạng lưới lưu trữ và bảo quản thông tin an toàn, blockchain chính là ẩn số mà các doanh nghiệp Việt đang tìm kiếm. Đây chính là công cụ hiệu quả hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ thị trường Việt Nam, không còn xuất hiện những sản phẩm không nhãn mác, không có nguồn gốc xuất xứ mà thay vào đó là những thứ sản phẩm an toàn, chất lượng, người tiêu dùng có thể biết được toàn bộ quy trình chăm sóc, nuôi trồng hay chế biến, sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng

Nói tóm lại, việc truy xuất nguồn gốc hải sản rất cần thiết. Nó không những giúp doanh nghiệp về nâng cao giá trị, độ uy tín thương hiệu, tính cạnh tranh hay ngăn chặn hàng giả mà nó còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc iCheck thì hãy liên hệ đến số hotline 090-219-5488 để được tư vấn nha!  

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"