Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử iCheck là giải pháp giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng. Vậy sử dụng tem có khó không?

Hiện nay việc sử dụng giấy bảo hành bằng giấy ngày càng ít được doanh nghiệp lựa chọn. Giữa một thời đại công nghệ 4.0 thì để tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp trong việc sử dụng giấy bảo hành giấy, thì tem bảo hành điện tử là một giải pháp hoàn hảo nhất. Đặc biệt là sản phẩm tem bảo hành của iCheck được đánh giá rất cao. Vậy sử dụng tem bảo hành QR code của iCheck có khó không?

1. Đôi nét về tem bảo hành điện tử của iCheck

giai-phap-bao-hanh-dien-tu-voi-icheck

Tem BHĐT iCheck một giải pháp công nghệ hỗ trợ bảo hành sản phẩm thông minh hơn

Tem bảo hành điện tử là một trong những sản phẩm dịch vụ của iCheck, giúp các doanh nghiệp hiện nay giải quyết được những vấn đề thay thế cho giấy bảo hành truyền thống. Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ vào việc bảo hành sản phẩm giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí đặc biệt đảm bảo độ chính xác cao hơn so với sử dụng giấy bảo hành giấy một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck được cấu tạo dựa trên công nghệ hiện đại, thông minh bao gồm: 

  • Mã serial: Bao gồm các mã số giúp doanh nghiệp quản lý tem bảo hành của các sản phẩm

  • Mã QR code hở: Giúp khách hàng có thể check được thông tin bảo hành sản phẩm 

  • Mã QR code phủ cào: Mã số dùng để kiểm tra kích hoạt và thông tin bảo hành sản phẩm

  • Mã SMS phủ cào: Khách hàng có thể sử dụng mã số sau lớp phủ cào để nhắn tin SMS tới tổng đài để kích hoạt, cũng như kiểm tra thông tin bảo hành.

2. Hướng dẫn sử dụng tem bảo hành điện tử của iCheck

Được thiết kế dựa trên nhu cầu của bên doanh nghiệp và khách hàng, iCheck đã tạo nên một sản phẩm tem bảo hành điện tử thông minh, hiện đại. Để trả lời cho câu hỏi liệu sử dụng tem bảo hành của iCheck có khó sử dụng hay không? Dưới đây là cách sử dụng vô cùng đơn giản theo các bước sau:

- Bước 1: Cào lớp phủ bạc ở trên sản phẩm để lộ ra mã SMS hoặc QR code để tiến hành check

- Bước 2: Tải app iCheck Scanner tại App Store của IOS hoặc CH Play của Android -> Bật chức năng Scan -> Bắt đầu quét mã QR code trên tem. Nếu không có thể nhắn tin theo cú pháp được ghi trên tem gửi về tổng đài 8077 để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm.

- Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân để có thể đảm bảo được quyền lợi bảo hành sản phẩm khi mua

- Bước 4: Kích hoạt thông tin hoặc kiểm tra thông tin bảo hành đơn giản

kiem-tra-thong-tin-bao-hanh-qua-app-icheck

Kiểm tra thông tin bảo hành thông qua app iCheck

kich-hoat-bao-hanh-qua-ma-icheck

Hướng dẫn kích hoạt, kiểm tra bảo hành thông qua mã SMS

Xem thêm: Tem bảo hành điện tử - giải pháp công nghệ thông minh cho các doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm tem bảo hành điện tử của iCheck. Chắc chắn đây là một giải pháp vô cùng tiện lợi, thông minh giúp cho cả doanh nghiệp và khách hàng nắm được thông tin bảo hành sản phẩm nhanh chóng và hiện đại hơn. 

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, cũng như được hỗ trợ đăng ký xin vui lòng truy cập vào website: iCheck.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1