Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bắt kịp với xu thế 4.0 Tem bảo hành điện tử được các đơn vị sản xuất sử dụng rộng rãi. Vậy lợi ích nhận được từ việc ứng dụng công nghệ bảo hành này như thế nào?.

 

Việc sử dụng giấy bảo hành truyền thông như hiện nay mang đến nhiều bất cập trong quá trình lưu trữ cho doanh nghiệp, cũng như gây khó khăn cho khách hàng khi không may bị mất hoặc rách hỏng. Vậy nên, tem bảo hành điện tử QR code đã ra đời, mang đến giải pháp tiện lợi, thông minh khi sử dụng công nghệ hoàn toàn khắc phục được những vấn đề trên hiệu quả. Vậy bảo hành điện từ là gì? Lợi ích khi sử dụng như thế nào?

1. Tem bảo hành điện tử QR code là gì?

tem-bao-hanh-qr-code-su-dung-ma-qr-de-kich-hoat-bao-hanh

Tem bảo hành QR code sử dụng mã QR để quét và kích hoạt bảo hành

Tem bảo hành điện tử QR là một trong những giải pháp tem bảo hành điện tử thông minh, khi sử dụng công nghệ là chủ yếu. Đặc biệt, chỉ cần một chiếc điện thoại trên tay khách hàng rất dễ dàng để có thể quét tem bảo hành sản phẩm, kích hoạt dịch vụ bảo hành và đặc biệt giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

2. Những lợi ích khi sử dụng tem bảo hành điện tử QR code

tem-BHDT-giup-de-dang-kiem-soat-trong-dich-vu-bao-hanh

Tem BHĐT giúp khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát trong dịch vụ bảo hành

Với việc sử dụng tem bảo hành điện tử sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu rủi ro trong việc mất phiếu bảo hành, cũng như giúp quá trình tối ưu hóa dịch vụ bảo hành ở các doanh nghiệp dễ dàng hơn và mang đến nhiều lợi ích như:

- Hỗ trợ kích hoạt dịch vụ bảo hành nhanh chóng chỉ cần một lần quét mã QR

- Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm dễ dàng, giúp khách hàng kiểm soát biết được thời gian bảo hành mà không lo bị mất

- Giúp tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, bởi khi khách hàng check mã QR sẽ nhận được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu tới khách hàng dễ hơn.

- Tối ưu hóa được quy trình, dịch vụ bảo hành truyền thống một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

- Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý lịch sử quét tem bảo hành để sử dụng, cũng như thống kê được số lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng để tiện trong việc bảo hành.

3. Tem bảo hành điện tử QR code iCheck giải pháp bảo hành công nghệ

tem-bao-hanh-icheck

Tem bảo hành điện tử Icheck giải pháp bảo hành công nghệ

iCheck là một trong những doanh nghiệp công nghệ mang đến những giải pháp công nghệ thông minh cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đặc biệt với dòng tem bảo hành điện tử iCheck là một dịch vụ chứng minh được điều trên. Đặc biệt, sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ thông minh, hiện đại giúp khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoặc tra cứu thông tin, kích hoạt thông tin bảo hành một cách đơn giản nhất. 

Sản phẩm được thiết kế với giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng chỉ cần một chiếc điện thoại cài đặt sẵn phần mềm iCheck Scanner & Shopping trên tay thì khách hàng hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tem bảo hành điện tử iCheck có gì nổi bật?

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ tem bảo hành điện tử QR code iCheck, cũng như đăng ký quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: iCheck.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để chúng tôi có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1