Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Hiện nay, tem chống tràn hàng QR code vẫn là thuật ngữ khá mới với nhiều người. Hãy tìm hiểu về loại tem này và những lợi ích tuyệt vời của nó trong bài viết này.

Trong việc kinh doanh hiện nay, các doanh nghiệp đều phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn cho quá trình thuê nhân công, vận chuyển và phân phối sản phẩm. Nhưng khi tổng kết thì mục tiêu doanh thu đã đề ra lại không đạt, thậm chí việc thất thoát lượng hàng hóa ngày một nhiều hay còn gọi là hiện tượng tràn hàng. Một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp đó là dùng tem cho việc chống tràn hàng. Vậy tem chống tràn hàng QR code là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Vì sao lại có hiện tượng tràn hàng?

hien-tuong-tran-hang

Hiện tượng tràn hàng

 

Lý do dẫn đến hiện tượng tràn hàng đó chính là do doanh nghiệp đã dựa vào khoảng cách địa lý từ kho của doanh nghiệp đến những địa điểm bán hàng để áp dụng mức giá khác nhau giữa các đại lý. Việc làm này đã khiến rất nhiều các điểm bán không hề hợp tác trực tiếp với doanh nghiệp mà quay ra hợp tác với những đại lý được phân phối hàng hóa với giá thấp hơn để lấy hàng. Cho nên dẫn đến việc các đại lý không làm theo kế hoạch của doanh nghiệp mà tự ý phân phối hàng hóa và đây chính là hiện tượng tràn hàng.

2. Tem chống tràn hàng QR code là gì ?

tem-chong-tran-hang-qr-code-la-gi

Tem QR Code giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa một cách dễ dàng hơn

Tem chống tràn hàng QR code là gì? Và câu trả lời là: đây được coi là một giải pháp sử dụng dựa vào hình thức mã hóa dữ liệu đối với từng mặt hàng sản phẩm bằng QR code mà doanh nghiệp phân phối. Do đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng hàng hóa phân phối một cách dễ dàng cho các đại lý bằng phần mềm và hệ thống iCheck cung cấp và đây được coi là một trong những loại dịch vụ chống tràn hàng linh hoạt và vô cùng hiệu quả.

Sử dụng tem chống tràn hàng QR code iCheck vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí lại có cách quản lý, theo dõi từng mẫu mã sản phẩm một cách chi tiết đến từng điểm bán. Đồng thời còn có thể giám sát được tất cả quá trình phân phối hàng hóa, sản phẩm thông qua tài khoản quản lý cũng như các địa điểm được phân phối trên toàn bộ hệ thống.

3. Cơ chế hoạt động của tem chống tràn hàng QR code

Tem chống tràn hàng QR code có cơ chế hoạt động là bắt đầu sau khi doanh nghiệp hoàn thành việc đăng ký dịch vụ của iCheck.

iCheck sẽ thực hiện việc xuất tem rồi chuyển cho các doanh nghiệp đã đăng ký, sau đó doanh nghiệp đã có thể dán tem cho các sản phẩm, hàng hóa của mình cho từng đại lý, cửa hàng hay khu vực để quản lý tình trạng tràn hàng xảy ra.

Doanh nghiệp có thể yên tâm xuất hàng và kích hoạt tem theo từng lô.

Xem thêm: Đăng ký dịch vụ chống tràn hàng ở đâu?

Cuối cùng doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm tra lô hàng với thao tác đơn giản bằng cách theo mã trên số serial hoặc trên tem để xác thực thông tin tại các địa điểm bán.

Tem chống tràn hàng iCheck là một trong những giải pháp công nghệ thông minh hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp thoát khỏi vấn nạn tràn hàng. Để biết thêm chi tiết cũng như cách thức ứng dụng giải pháp này một cách hiệu quả nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với iCheck, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng khi các bạn cần.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1