Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Để hàng hóa không bị ứ đọng và được lưu thông ổn định thì tem chống tràn hàng QR code của iCheck chính là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

Phân phối hàng hóa là việc mà các doanh nghiệp, công ty lớn cần phải thực hiện để thúc đẩy phát triển kinh doanh ra diện tích rộng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do các cửa hàng, đại lý kinh doanh nhỏ ôm hàng quá nhiều. Điều này đã làm cho hàng hóa phân bố không đồng đều tại các địa bàn khác nhau. Nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý chúng ta cách tìm tem chống tràn hàng có chất lượng tốt.

1. Những ảnh hưởng của tình trạng tràn hàng

Tràn hàng tuy nhìn không nguy hại gì cho các nhà buôn nhỏ, nhưng với nhà phân phối lớn, công ty thì ảnh hưởng rất nhiều vấn đề. Dưới đây là vài tác hại của tình trạng tràn hàng.

- Khó quản lý hàng hóa

hang-hoa-nhieu-se-mat-thoi-gian-quan-ly-va-kiem-ke

Hàng hóa nhiều sẽ mất rất nhiều thời gian để quản lý và kiểm kê

Quản lý hàng hóa là việc cần phải làm tại mọi mô hình mua bán nhỏ lớn. Quy mô kinh doanh càng lớn thì càng phải quản lý và theo dõi chặt chẽ hơn. Nếu tình trạng tràn hàng xuất hiện sẽ gây khó khăn cho việc quản lý hàng hóa. Từ đó gây ra sự chênh lệch về số lượng trong kho hàng.

- Làm chậm trễ việc kinh doanh

Việc tràn hàng sẽ làm cho chúng ta bị ứ đọng vốn và không thể xoay vòng để nhập thêm hàng mới. Những mặt hàng rơi vào tình trạng tràn hàng sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền vốn và cả việc chiếm diện tích lớn trong kho hàng. Trong khi đó cũng cần có những sản phẩm đang phải nhập vào để bán cho người tiêu dùng. Từ đó làm chậm trễ đến việc kinh doanh, không thể nhập thêm hàng mới trong khi hàng cũ vẫn còn tồn nhiều trong kho và không còn vốn dự trữ.

- Làm đảo lộn kế hoạch sản xuất hàng hóa

Nếu không có tem chống tràn hàng thì tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công ty sản xuất. Từ các đại lý, cửa hàng nhỏ bị tồn ứng hàng, nhà phân phối cũng không thể thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp hàng. Từ đó làm gián đoạn đến quá trình sản xuất hàng hóa của các công ty, kế hoạch kinh doanh cũng vì thế mà bị trì trệ.

2. Tem chống tràn hàng chất lượng mang lại hiệu quả khi sử dụng

Tem chống tràn hàng là một ứng dụng mới của nền công nghệ hiện đại mới ra đời trong thời gian gần đây. Ứng dụng này sẽ thay thế việc kiểm tra việc nhập hàng của các đại lý lớn nhỏ. Từ đó góp phần hạn chế tối đa những ảnh hưởng của việc tràn hàng.

tem-chong-tran-hang-cung-giong-nhu-cac-ma-quet-cong-nghe-hien-nay

Tem chống để chống tràn hàng cũng giống như các mã quét công nghệ hiện nay

Một trong những địa chỉ cung cấp tem chống tràn hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay phải kể đến đơn vị iCheck. Dịch vụ này đã giúp nhiều khách hàng quản lý bán hàng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Nhân viên của iCheck đều tư vấn, hỗ trợ kiến thức cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì lẽ đó mà không những tại Hà Nội mà còn có các tỉnh thành khác tham gia sử dụng sản phẩm công nghệ này.

Xem thêm: Giới thiệu về giải pháp chống tràn hàng

Trên đây là nội dung liên quan đến tem chống tràn hàng như nào mới chất lượng và có hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ nhìn thấy được nhiều lợi ích tích cực và sự cần thiết trong việc kinh doanh. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm hay có nhu cầu sử dụng tem chống tràn hàng thì nên gọi trực tiếp vào vào Hotline: 090 219 5488 hoặc website: https://icheck.com.vn/ để được hướng dẫn cách chọn lựa phù hợp nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1