Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả là một trong những yếu tố để vừa giúp bảo vệ thương hiệu chính hãng của doanh nghiệp, vừa giúp người tiêu dùng phân biết được hàng thật giả.

 

Tem chống giả là một trong những công cụ giúp người tiêu dùng nhận biết được đâu là sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, tem chống hàng giả còn giúp các doanh nghiệp quản lý được sản phẩm của mình trên thị trường, phát triển được thương hiệu của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp tem là điều không hề dễ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp tem.

1. Thực trạng hiện nay của tem chống giả 

nhu-cau-su-dung-tem-chong-gia-ngay-cang-gia-tang

Nhu cầu sử dụng tem chống giả ngày càng gia tăng

Xã hội ngày một hiện đại, vì vậy nhu cầu sử dụng tem chống giả để bảo vệ quyền lợi và uy tín cho doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp tem chống hàng giả được ra đời, điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ tem chống hàng giả trên internet, kết quả trả về lên tới hàng triệu. Cùng với đó là những quảng cáo hấp dẫn và ưu đãi rất lớn về mức giá thành,…do đó sẽ có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Để có thể trở thành những đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín trên thị trường, các doanh nghiệp sẽ phải được sự ủy quyền của các cơ quan nhà nước. Vì vậy, để biết các lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống hàng giả đạt chuẩn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới phần sau đây.

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị in tem chống giả

Lựa chọn được nhà cung cấp tem chống giả uy tín sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu sản phẩm. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống hàng giả chất lượng:

- Về sản phẩm

  • Những con tem được in ra luôn đảm bảo được mang trên mình chất lượng tối ưu

  • Dễ thích nghi với môi trường, có thể chịu được trong điều kiện khắc nghiệt

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, có thể sử dụng đa dạng trên nhiều mặt hàng kén chọn. VD: tiền, bao bì thực phẩm…

  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát được 100% lượng cung trên thị trường, các đơn vị phân phối.

  • Điểm khác biệt nổi bật nhất chính là tính duy nhất, sử dụng 1 lần của con tem.

  • Hoàn toàn không có khả năng tái sử dụng lần 2, điều này sẽ giúp cho hàng hóa không bị làm giả, làm nhái.

- Về dịch vụ

  • Luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

  • Luôn bắt kịp xu hướng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

  • Cung cấp những công cụ mang tính pháp lý nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình

Xem thêm: iCheck – Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm nhanh chóng nhất

Trên đây là những thông tin về tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp tem chống hàng giả mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tem chống giả QR với công nghệ chống giả tiên tiến, có thể tham khảo dịch vụ tại Icheck thông qua website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để có thể được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1