Đăng ký thành công

iCheck cung cấp Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc chuẩn quốc gia cho huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang)

Thứ Bảy, 31/10/2020, 9:02 1115 Views

Nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh cho nông sản, iCheck cung cấp Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc chuẩn quốc gia cho huyện Hiệp Hoà (Bắc Giang)

Với nhiều sản phẩm nông nghiệp như Gạo nếp cái Hoa Vàng, Lạc nhân, Lạc đen, Đông trùng hạ thảo… huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) có tiềm năng rất lớn để cung cấp nông sản chất lượng cho thị trường. Nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh cho sản phẩm nông nghiệp địa phương, ngày 26/9, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Lễ khai trương điểm giới thiệu và ra mắt website: http://hiephoaocop.vn/ về truy xuất nguồn gốc nông sản tiêu biểu của Huyện.

Trung tâm Dịch vụ – Kỹ thuật nông nghiệp huyện Hiệp Hòa đã tham mưu cho UBND huyện xây dựng hệ thống quản lý sản xuất, truy xuất nguồn gốc và xúc tiến thương mại sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn của địa phương. Trong đó có trang thông tin điện tử giới thiệu và quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của huyện, nhằm kết nối chuỗi cung cấp nông sản an toàn từ các nhà sản xuất tới bàn ăn của mỗi gia đình. Đây là trang thông tin điện tử chính thức cung cấp thông tin Nông sản an toàn, giúp người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn những địa chỉ thực phẩm chất lượng. Các doanh nghiệp có thể tham gia kết nối tiêu thụ qua chuyên trang này, có thêm cơ hội quảng bá và xúc tiến thị trường để khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Website: http://hiephoaocop.vn/ về truy xuất nguồn gốc nông sản tiêu biểu của Huyện Hiệp Hòa.

Trang thông tin điện tử giới thiệu sản phẩm giúp người sản xuất có thể:

  • Dễ dàng vận hành, kiểm soát và xây dựng thương hiệu vùng miền
  • Quản lý chỉ dẫn địa lý tới từng nông hộ trên toàn vùng
  • Xây dựng các chuỗi liên kết giá trị sản phẩm bền vững
  • Giám sát toàn bộ quá trình sản xuất – chế biến – phân phối sản phẩm

iCheck tự hào là nhà cung cấp Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc chuẩn quốc gia cho huyện Hiệp Hoà. Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc chuẩn quốc gia – iCheck cung cấp thông tin hữu ích đến người tiêu dùng thông qua nhật ký điện tử, ghi lại các hoạt động sản xuất: xuống giống, chăm sóc cây, vật nuôi, thu hoạch, chế biến cho tới đóng gói… ghi chép các hoạt động tư vấn, kiểm tra, giám sát vùng sản xuất, trang trại, nhà xưởng đóng gói, nhà máy. Nhật ký điện tử giúp minh bạch thông tin và chứng minh hoạt động của các thành viên trong chuỗi liên kết từ sản xuất – chế biến – tiêu thụ. Đồng thời giúp mọi thành viên có thể giám sát chéo lẫn nhau, học hỏi lẫn nhau cùng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Giao diện Nhật ký điện tử

Mọi thắc mắc về Hệ thống Truy Xuất Nguồn Gốc – iCheck, vui lòng liên hệ 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết. 

Bình luận của bạn

Call Now