fbpx
Đăng ký thành công

[ICHECK KẾT NỐI] – VOSO ra mắt chương trình miễn phí vận chuyển dành riêng cho khu vực Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 28/09/2021, 12:02 138 Views

Nhận thấy nhu cầu mua thực phẩm của người dân TP.HCM qua kênh online luôn ở mức cao do giãn cách xã hội, sàn TMĐT Voso ra mắt chương trình miễn phí vận chuyển dành riêng cho các đơn hàng tại khu vực này. Là đối tác chiến lược của Voso, iCheck hân hạnh lan tỏa thông tin này đến quý đối tác và khách hàng.

Chương trình “Đi chợ Online Hồ Chí Minh”

Sàn TMĐT Voso tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Đi chợ online” đồng hành cùng người dân thành phố Hồ Chí Minh mua sắm an toàn mùa giãn cách. Trong đó nổi bật có các combo củ quả từ 125.000đ, combo hoa quả tươi từ 109.000đ cùng các combo thịt cá sạchchỉ từ 220.000đ. Với lợi thế sàn đặc sản hàng đầu Việt Nam, Voso cung cấp thực phẩm tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Rất nhiều sản phẩm như Bưởi Phúc Trạch Hà Tĩnh, bơ booth Đắk Lắk, cam sành Vĩnh Long… có mặt trên Voso đều đã được gắn tem truy xuất nguồn gốc của iCheck.

Combo thực phẩm trên Voso

Khi đặt đơn trên gian hàng “đi chợ online”, người mua còn được nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển đến bất kỳ địa chỉ nào tại Tp. Hồ Chí Minh mà chỉ mất từ 1-2 ngày. Sàn TMĐT Vỏ Sò cũng áp dụng chính sách 100% đồng kiểm và cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Với sự bảo trợ của hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post, các đơn hàng và đội ngũ nhân viên đều đảm bảo khử khuẩn, thực hiện 5K và giao hàng an toàn.

Để đi chợ online cùng Voso, người tiêu dùng có thể truy cập ngay tại: https://hcm.voso.vn/

Chương trình “Giỏ quà tiếp sức – Tỏ tấm thân tình”

Bên cạnh chương trình đi chợ online, Voso cũng cung cấp dịch vụ đặt giỏ quà thực phẩm số lượng lớn để cùng các công ty, doanh nghiệp gửi tặng nhân viên trong tập thể, động viên và tiếp sức tinh thần trong mùa dịch. Cụ thể, tại gian hàng “Giỏ quà tiếp sức”, người tiêu dùng có thể đặt mua các combo thực phẩm sử dụng hàng ngày. Từ combo củ quả, combo trái cây đến các combo thịt gà sạch được đóng gói sạch sẽ. Một điểm cộng được người tiêu dùng an tâm lựa chọn đó là sàn TMĐT Voso cam kết cung cấp thực phẩm tươi sạch, nuôi trồng tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo bữa ngon an toàn vệ sinh cho các gia đình.

Bên cạnh đó để hỗ trợ tiêu thụ người bán cũng như người mua, tại gian hàng này các sản phẩm đều có mức giá bình ổn, chỉ từ 125.000đ/combo cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển bởi hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post. Ngoài gửi tặng tận nơi cho người thân, bạn bè tại thành phố Hồ Chí Minh; sàn TMĐT cũng có dịch vụ gửi tặng quà số lượng lớn để các công ty, doanh nghiệp có thể gửi quà gắn kết, động viên tinh thần mùa dịch cho tập thể nhân viên của mình. Với chương trình này, người mua cũng được miễn phí vận chuyển đến bất kỳ địa chỉ nào tại Tp. Hồ Chí Minh mà chỉ mất từ 1-2 ngày.

Để đặt mua “Giỏ quà tiếp sức”, người tiêu dùng có thể đặt ngay tại: https://voso.vn/gio-qua-tiep-suc-hcm