Đăng ký thành công

iCheck tặng gói dùng thử dịch vụ tư vấn thường xuyên trị giá 5 triệu

Thứ Tư, 19/10/2022, 8:41 865 Views

Thực tiễn cho thấy, trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi những rủi ro pháp lý, từ việc đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, bảo vệ thương hiệu… đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, không thể lường trước được. Lúc này, doanh nghiệp không có nhân viên pháp chế, có thể thuê đơn vị pháp lý độc lập tư vấn. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ, thường mất nhiều chi phí và thời gian hơn lựa chọn gói tư vấn thường xuyên. Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, iCheck cung cấp các gói TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN nhằm hỗ trợ kịp thời, hiệu quả cho DOANH NGHIỆP phát triển bền vững.

Hiện iCheck đang có chương trình Tặng gói dùng thử dịch vụ tư vấn thường xuyên dành cho 5 khách hàng đăng ký sớm nhất mỗi tháng trong quý IV – 2022. Cụ thể, mỗi tháng trong quý này (tháng 10 – 11 -12), iCheck hỗ trợ tối đa 5 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất trong tháng.

Gói tư vấn cho mỗi doanh nghiệp trị giá 5 triệu đồng, bao gồm các dịch vụ:
1. Cập nhật hàng tháng văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của Doanh nghiệp.
2. Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự; hợp đồng lao động.
3. Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp.
4. Kiểm tra và tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp.
5. Tư vấn pháp luật, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; đăng ký sử dụng mã số mã vạch; đăng ký bảo hộ thương hiệu; đăng ký bản quyền tác giả; kiểm nghiệm sản phẩm; tự công bố sản phẩm; công bố mỹ phẩm; công bố thực phẩm chức năng; quảng cáo mỹ phẩm, quảng cáo thực phẩm chức năng; công bố hợp quy.
6. Kiểm tra, rà soát tính pháp lý của các dự thảo Hợp đồng và các văn bản liên quan đến Hợp đồng; tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết Hợp đồng; chỉnh sửa các dự thảo Hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho Doanh nghiệp.
7. Tư vấn mua chữ ký số và hóa đơn điện tử.
8. Hỗ trợ lập, nộp Tờ khai thuế môn bài và Báo cáo thuế Quý đầu tiên (Chỉ áp dụng đối với Doanh nghiệp mới thành lập).

Thời hạn dùng thử:
– 01 tháng đối với các quyền lợi 1, 2, 3, 4, 5 và 6.
– 03 tháng đối với các quyền lợi 7 và 8.

Đến với iCheck, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn theo một quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn; mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói dùng thử, vui lòng tìm hiểu thêm và đăng ký tại đây http://goidungthu_dichvutuvandoanhnghiep.ichecksolution.vn/

Call Now