Đăng ký thành công

Mừng sinh nhật 8 tuổi, iCheck triển khai loạt ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Thứ Ba, 06/06/2023, 16:54 1745 Views

Trải qua chặng đường 8 năm phát triển và đồng hành cùng hơn 20,000 doanh nghiệp Việt, iCheck hiểu rằng nền tảng pháp lý đầy đủ và ổn định là yếu tố cốt lõi để duy trì sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân sự phụ trách thực hiện các thủ tục pháp lý. Đó là lý do các doanh nghiệp luôn cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia để tránh gặp phải những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vì vậy nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập (12/06/2015 – 12/06/2023), iCheck đang triển khai 03 gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp. Cụ thể:

Gói ưu đãi 1: Miễn phí phí dịch vụ hỗ trợ kiểm nghiệm sản phẩm
Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với toàn bộ các Khách hàng của iCheck (không phân biệt Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý nào của iCheck hay chưa sử dụng).

Gói ưu đãi 2: Miễn phí hỗ trợ thủ tục xin cấp đổi/cấp lại Giấy chứng nhận sử dụng Mã số mã vạch; Miễn phí hỗ trợ thủ tục xin ngừng sử dụng Mã số mã vạch
Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với Khách hàng đã và đang sử dụng bất kỳ 01 dịch vụ pháp lý nào của iCheck.

Gói ưu đãi 3: Miễn phí phí dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp:
– Thay đổi người đại diện theo pháp luật.
– Thay đổi/cập nhật thông tin người đại diện theo pháp luật.
– Thay đổi tên Doanh nghiệp.
– Thay đổi địa chỉ kinh doanh cùng quận.
– Thay đổi/cập nhật thông tin số điện thoại, email, website.
Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với Khách hàng đã và đang sử dụng bất kỳ 01 dịch vụ pháp lý nào của iCheck.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck

iCheck là đơn vị uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp

iCheck đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên đến khi đưa sản phẩm tới thị trường.
– iCheck đã hỗ trợ hơn 20,000 doanh nghiệp, đa dạng ngành số hóa sản phẩm
– iCheck đang là đối tác chính thức của GS1 Việt Nam – Trung tâm mã số mã vạch quốc gia

iCheck là đơn vị số 1 thị trường về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

Với dịch vụ này, iCheck sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về quy định của pháp luật trong việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh bản Scan, địa chỉ email, số điện thoại và tên 1 sản phẩm. iCheck sẽ hỗ trợ khách hàng phân định mã số mã vạch một cách chính xác.

Dịch vụ của iCheck giúp rút ngắn thời gian khi thực hiện các thủ tục hành chính

Sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% thời gian làm thủ tục. Bởi đội ngũ của iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các thủ tục từ A-Z, chúng tôi tiếp nhận và thẩm định hồ sơ chỉ trong 1 ngày làm việc, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và tiến hành.

iCheck đưa ra mức giá cạnh tranh, minh bạch

Chi phí dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, bảo hộ nhãn hiệu, công bố mỹ phẩm của iCheck rất cạnh tranh so với thị trường. Toàn bộ quá trình triển khai đều được công khai minh bạch, doanh nghiệp không phải lo về chi phí ẩn.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của iCheck vững kiến thức về pháp lý, giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ 20,000 doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề

Quy trình triển khai dịch vụ đơn giản – nhanh chóng

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ, iCheck hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ thông tin một cách chính xác, giảm thiểu rủi ro phát sinh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vướng mắc về mặt pháp lý hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn vận hành doanh nghiệp theo đúng các quy định của pháp luật, thì dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của iCheck rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm của mình, iCheck sẽ giúp bạn giải quyết mọi thủ tục pháp lý, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất, và phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp trước những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ nhé!

 

Call Now