Đăng ký thành công

(iCheck x VnPoint) Cơ hội săn điểm VnPoint cho người dùng iCheck ngày 4.4

Thứ Hai, 04/04/2022, 14:29 266 Views

Là đối tác tin cậy và thuộc cùng thuộc hệ sinh thái VNLIFE, VnPoint và iCheck đã bắt tay hợp tác đem đến nhiều chương trình tích điểm VnPoint bằng cách tham gia game trên ứng dụng iCheck. Nhờ vậy người dùng sẽ có thêm trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn khi vào app. Sự tích hợp này, giúp cộng đồng hơn 2 triệu người dùng của iCheck có cơ hội “kiếm” VnPoint một cách dễ dàng, đồng thời cũng tạo nên sự gắn kết và tương tác giữa người dùng với app.

Tháng 4 này, iCheck sẽ cho ra mắt rất nhiều game thú vị hứa hẹn đem đến những đợt “săn” điểm VnPoint vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, hôm nay ngày 4/4, khi tham gia mini game “ Double day – double point” của iCheck, mỗi lần quét mã vạch sản phẩm người dùng sẽ được cộng và tích ngay 100 điểm vào tài khoản VnPoint của mình, càng quét nhiều sản phẩm thì cơ hội tích điểm càng lớn. 

Đặc biệt chương trình có khung giờ vàng từ 4:00 pm đến 5:00pm, người chơi sẽ có cơ hội tích điểm gấp đôi lên đến 200đ với mỗi lần quét mã thành công. Tham gia Game “ Double day – Double point” của iCheck, người dùng có cơ hội tích được số lượng lớn điểm VnPoint và các ưu đãi cực hấp dẫn.

Đừng quên, iCheck sẽ tiếp tục tung ra hàng loạt chương trình hấp dẫn trong năm nay, vào app thường xuyên để ko bỏ lỡ nhé! 

Tải app iCheck để trải nghiệm tính năng mới và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé: https://icheck.page.link/fb5

Bình luận của bạn

Call Now