Đăng ký thành công

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần iCheck và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Thứ Năm, 07/01/2021, 9:41 984 Views

VTV.vn – Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ các DN thành viên Hội Doanh nhân trẻ VN tiếp cận giải pháp công nghệ của iCheck để nâng cao năng lực quản lý và kinh doanh.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa iCheck và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Trong thỏa thuận này, hai bên cam kết hợp tác triển khai các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thành viên của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, gồm có dịch vụ pháp lý, giải pháp minh bạch thông tin, giải pháp QR code. Theo tinh thần đó, thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc tận dụng công nghệ hiện đại.

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam đóng vai trò là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp mới về công nghệ nhằm tối ưu năng lực quản lý và kinh doanh. iCheck sẽ tư vấn, cung cấp các dịch vụ tới doanh nghiệp là thành viên của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Các dịch vụ của iCheck bao gồm:

– Dịch vụ pháp lý: hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên để đưa sản phẩm ra thị trường

– Giải pháp minh bạch thông tin: minh bạch thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp chân chính

– Giải pháp QR code: tích hợp 4 giải pháp đắc lực trong 1 mã QR, bao gồm giải pháp Chống giả – Chống tràn hàng – Bảo hành điện tử – Loyalty

Hai bên hợp tác tổ chức các hội thảo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kiến thức cho các doanh nghiệp về áp dụng công nghệ vào vận hành, sản xuất; Triển khai các hoạt động tư vấn công nghệ, chuyển đổi số cho các các doanh nghiệp.

Sự hợp tác giữa iCheck và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam là một bước tiến thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kì hội nhập và làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các đơn vị quản lý ngày càng khởi sắc.

Bình luận của bạn

Call Now