Đăng ký thành công

Ký kết hợp tác giữa Viettel Post và iCheck: Tiện ích mới cho khách hàng

Thứ Sáu, 15/01/2021, 10:26 1141 Views

Hợp tác iCheck – Voso có mục tiêu chuẩn hóa thông tin sản phẩm trên sàn Voso và app iCheck Scanner nhằm quản lý chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trên sàn.

Sáng 28/10, Công ty TNHH Thương mại Điện tử Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Icheck đã ký kết hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã nông nghiệp và người nông dân.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác iCheck – Voso có mục tiêu chuẩn hóa thông tin sản phẩm trên sàn Voso và app iCheck Scanner nhằm quản lý chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trên sàn, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp số hóa với giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm và sàn thương mại điện tử uy tín.

Sự hợp tác của hai bên hứa hẹn sẽ đưa lại nhiều giải pháp tích cực cho người tiêu dùng trong thời gian tới, đặc biệt trong giai đoạn TMĐT trở thành kênh bán hàng được nhiều người tiếp cận.

Khi tham gia vào mạng lưới bán hàng này, người tiêu dùng sẽ được cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa, cũng như lựa chọn và mua sắm trong môi trường an toàn tin cậy.

Trong khi đó, doanh nghiệp được hỗ trợ số hoá mạnh mẽ trong quá trình truyền thông về sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp với người tiêu dùng, góp phần gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hàng hoá nhanh chóng tới tận tay người tiêu dùng bằng mạng lưới vận chuyển tin cậy, nhanh chóng, rộng khắp mọi vùng miền của Viettel Post.

Ký kết hợp tác giữa Viettel Post và iCheck: Tiện ích mới cho khách hàng - 1
Sáng 28/10, Công ty TNHH Thương mại Điện tử Bưu chính Viettel và Công ty Cổ phần Icheck đã ký kết hợp tác thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã nông nghiệp và người nông dân.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Long- Tổng Công ty Cổ phần Bưu Chính Viettel- cho hay, công cuộc chuyển đổi số hiện đang diễn ra tại khắp nơi trên cả nước, năm 2020, GDP của Việt Nam dự kiến đạt 350 tỷ USD và nền kinh tế dựa trên sản xuất, thương mại, thương mại bán lẻ chiếm khoảng trên 50%. Hòa mình trong công cuộc chuyển đổi số đó, sàn thương mại Voso.vn cũng như sản phẩm Icheck là một trong những sản phẩm tiên phong trong công cuộc này. Việc này không chỉ dừng lại ở truy xuất nguồn gốc trên sàn thương mại mà hướng đến câu chuyện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuẩn hóa quá trình sản xuất ở địa phương, số hóa và đưa các sản phẩm của địa phương lên trên sàn TMĐT.

Sản phẩm icheck là một trong những mảnh ghép của hệ sinh thái mà Voso.vn và hệ sinh thái Viettel Post còn thiếu. Với sự hợp tác này, ông Nguyễn Hoàng Long tin tưởng sẽ mang đến sự thành công cho cả hai bên. Không chỉ dừng lại ở truy xuất nguồn gốc trên sàn thương mại voso.vn còn hướng đến chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể, giúp chuẩn hóa quá trình sản xuất ở địa phương, số hóa và đưa các sản phẩm của địa phương lên trên sàn thương mại voso.vn và lên toàn cầu.

Bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội hợp tác với sàn TMĐT Voso.vn nói riêng và Viettel Post nói chung, ông Vũ Thế Tuấn – Tổng giám đốc công ty Cổ phần iCheck- chia sẻ, chuyển đổi số là đòn bẩy quan trọng để doanh nghiệp phát triển trong thời đại công nghệ.

Đặc biệt đối với doanh nghiệp sản xuất, chế biến nông sản, hợp tác xã và người nông dân, chuyển số sẽ đem lại cơ hội mang sản phẩm nông nghiệp Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sự hợp tác giữa iCheck và Voso.vn, sẽ cùng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất, hợp tác xã nông nghiệp và người nông dân.

Nguồn: https://vtc.vn/ky-ket-hop-tac-giua-viettel-post-va-icheck-tien-ich-moi-cho-khach-hang-ar577848.html

Bình luận của bạn

Call Now