Đăng ký thành công

Lợi ích dịch vụ chống tràn hàng

Thứ Sáu, 10/05/2019, 9:30 1451 Views

Tràn hàng hiện nay là một vấn đề mà nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa, nhất là các đơn vị sản xuất đầu nguồn các mặt hàng gặp phải. Để kiểm soát được tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chống tràn hàng và thu được những hiệu quả đầy bất ngờ.

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng tràn hàng hóa

lợi ích chống tràn hàng
Tràn hàng diễn ra khi doanh nghiệp mất kiểm soát hàng hóa

Hiện tượng tràn hàng hóa ra thị trường được hiểu là hàng hóa phân phối đến tay người tiêu dùng bị sai lệch so với kế hoạch được đưa ra của đơn vị sản xuất. Một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tràn hàng có thể kể đến là:

Trục lợi cá nhân

Việc các đại lý mang hàng đã hết hạn ra bán hoặc bán với giá cao hơn đề xuất khiến tình trạng tràn hàng xảy ra nhiều như cơm bữa. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất.

Cạnh tranh buôn bán

Cạnh tranh chính là việc tranh giành khách hàng giữa các đại lý. Tình trạng cạnh tranh cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tràn hàng.

Sự quản lý của nhà sản xuất không chặt chẽ

Đây là một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn tới tràn hàng. Sự quản lý không đồng bộ, lỏng lẻo trong các khâu kiểm soát hàng ra vào và phân phối khiến tình trạng tràn hàng diễn ra mất kiểm soát.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chống tràn hàng

Dịch vụ chống tràn hàng
Sử dụng chống tràn hàng giúp kiểm soát được hàng nhái

Một dịch vụ có thể chống tràn hàng chính là giải pháp tuyệt vời giúp cho mặt hàng của doanh nghiệp bạn được đảm bảo an toàn ảnh hưởng đến uy tín. Với dịch vụ này, mặt hàng của công ty bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau:

Mặt hàng được mã hóa chỉ có duy nhất

Theo đó, mặt hàng của công ty bạn sẽ sở hữu một mã điện tử riêng, cho phép cung cấp vị trí bán, lượng hàng bán, phản hồi của khách. Từ đó, công ty sẽ hoàn toàn kiểm soát được mặt hàng mà mình đang phân phối.

Ngăn chặn được vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Việc sử dụng dịch vụ ngăn chặn tràn hàng giúp nhà sản xuất ngăn chặn được các đại lý giả mạo phân phối các sản phẩm giả gây mất uy tín và hoang mang cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tự kiểm tra được mặt hàng của công ty bạn ở đại lý là sản phẩm thật hay giả chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Quản lý được lượng hàng hóa trên thị trường

Doanh nghiệp sẽ quản lý được các lô hàng tại các đại lý thông qua dịch vụ chống tràn hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đảm bảo doanh thu

Ngăn chặn được tối đa các hành vi tự ý nâng giá bán hay phá giá bán để cạnh tranh giữa các đại lý.

Đánh giá được tình hình cung – cầu

Đánh giá được nhu cầu của người dùng trên thị trường. Từ đó công ty có chiến lược, kế hoạch sản xuất hiệu quả hơn.

Sau khi tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ chống tràn hàng, quý khách có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ này mà chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy nghĩ ngay đến iCheck nhé.

Phần mềm iCheck tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong vấn đề chống tràn hàng. Nếu chưa rõ cách sử dụng hoặc có thắc mắc về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Công nghệ iCheck theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để được tư vấn cụ thể hơn.

Call Now