Đăng ký thành công

“Lợi ích kép” cho doanh nghiệp sản xuất nhờ hợp tác sàn TMĐT Voso.vn – iCheck

Thứ Hai, 04/01/2021, 23:17 961 Views

Khẳng định thương hiệu và nâng cao năng lực phân phối là lợi ích kép cho doanh nghiệp sản xuất từ thỏa thuận hợp tác sàn TMĐT Voso.vn – iCheck.

Voso.vn được ra mắt năm 2019 với sứ mệnh nâng tầm sản vật Việt đã tích cực trong việc đồng hành chuyển đổi số cùng bà con nông dân bằng cách giới thiệu và quảng bá các sản vật địa phương. Đơn vị này vì thế rất chú trọng việc đảm bảo giá trị cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất. Trong khi đó, iCheck là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc, minh bạch thông tin sản phẩm.

Chính vì vậy, Vỏ Sò và iCheck là hai mảnh ghép phù hợp trong hành trình bảo vệ thương hiệu Việt. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Vỏ Sò và iCheck với nội dung số hóa giải pháp truy xuất thông tin sản phẩm trên sàn TMĐT giúp các doanh nghiệp, hộ sản xuất chân chính bảo vệ được thương hiệu của mình và phân phối sản phẩm trực tiếp tới người dùng.

Đại diện sàn TMĐT Voso – ông Trần Trung Kiên – Giám đốc Công ty TNHH MTV TMĐT Bưu Chính Viettel (ngoài cùng bên trái) và ông Vũ Thế Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP iCheck (thứ ba từ trái sang) tại buổi ký thỏa thuận hợp tác.

Theo như thỏa thuận, hai bên sẽ bắt tay xây dựng quy chuẩn minh bạch thông tin sản phẩm trên sàn TMĐT, sản phẩm được xác thực trên iCheck sẽ được công nhận trên Voso. Cụ thể, tất cả các sản phẩm được verified (xác thực) trên ứng dụng iCheck Scanner sau khi đồng bộ lên ứng dụng Voso đều được thể hiện dấu “Verified by iCheck”. Hai bên triển khai tích hợp tính năng quét mã truy xuất nguồn gốc của iCheck trên ứng dụng Voso và tính năng đặt hàng qua Voso trên Ứng dụng iCheck Scanner. Tính năng truy xuất nguồn gốc hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định uy tín thông qua việc công khai minh bạch thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tới người tiêu dùng. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường so với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Nhân viên Vỏ sò đến tận vườn kiểm định hàng hóa 

Đội ngũ kinh doanh của Vỏ Sò có mặt tại 63 tỉnh thành sẽ là những người trực tiếp tiếp xúc với đơn vị sản xuất hàng hóa và kiểm định quá trình sản xuất. Qua đó cũng củng cố niềm tin của khách hàng khi được lựa chọn và mua sắm trong môi trường an toàn tin cậy, gia tăng quyết định mua.

Tham gia bán hàng trên Vỏ sò, các doanh nghiệp còn được nâng cao năng lực chuỗi phân phối. Nếu như trước đây các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ sản xuất tại địa phương phải phụ thuộc hoàn toàn vào thương lái thì đây là cơ hội để họ chủ động trong việc phân phối các sản phẩm. Sự chuyển dịch từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online giúp mở rộng tệp khách hàng. Quan trọng hơn, việc kết nối trực tiếp doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ đảm bảo lợi ích cho cả hai bên. Ông Trần Trung Kiên – đại diện sàn TMĐT Vỏ Sò cho biết “Ngay từ khi ra mắt Vỏ Sò, với mong muốn nâng tầm sản vật Việt, bảo vệ thương hiệu Việt, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các giải pháp để ngăn chặn thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên sàn TMĐT. Sự hợp tác chiến lược lần này với iCheck càng củng cố vững chắc thêm cho sứ mệnh của cả hai bên trong việc minh bạch nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên gian hàng đặc sản của Vỏ sò nếu phát hiện ra sai nguồn gốc xuất xứ sẽ đền bù gấp 10 lần cho khách hàng. Và tất cả hàng hóa mà nhà cung cấp vi phạm chính sách đấy chúng tôi sẽ kiên quyết loại ra khỏi sàn”.

Để hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, Vỏ Sò và iCheck còn xây dựng các gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng của đối tác. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hỗ trợ vận hành gian hàng trên Vỏ sò miễn phí trong 06 tháng và nhận ưu đãi lên đến 25% khi đăng ký sử dụng dịch vụ của iCheck như giải pháp minh bạch thông tin, truy xuất nguồn gốc. 

Nguồn: 

https://cafef.vn/loi-ich-kep-cho-doanh-nghiep-san-xuat-nho-hop-tac-san-tmdt-vosovn-icheck-20201103114511006.chn

Bình luận của bạn

Call Now