Đăng ký thành công

Lựa chọn dịch vụ tem bảo hành điện tử của đơn vị nào? 

Thứ Ba, 22/10/2019, 14:44 1492 Views

In tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín? Hãy cùng iCheck tìm hiểu địa chỉ in tem bảo hành uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp nhé!

Thông tin về tem bảo hành điện tử mà bạn nên biết

Tem bảo hành điện tử là những chiếc tem có kích thước nhỏ, được nhà sản xuất, nhà cung cấp dán lên trên sản phẩm hàng hóa. Con tem này có nhiệm vụ đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi mua sản phẩm cũng như lưu giữ các thông tin bảo hành của sản phẩm.

Đối với doanh nghiệp, tem bảo hành điện tử giúp khẳng định thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác. Còn đối với người mua, nhờ tem bảo hành điện tử dán trên sản phẩm mà khách hàng dễ dàng kích hoạt bảo hành. Cũng nhờ con tem này mà khách hàng có thể yên tâm không mua phải hàng giả hàng nhái nhờ những đặc điểm riêng của tem bảo hành điện tử.

Tem bảo hành điện tử QR Code nhanh chóng tiện lợi
Tem bảo hành điện tử QR Code nhanh chóng tiện lợi là lựa chọn của hầu hết doanh nghiệp ngày nay

Bảo hành điện tử QR code 

Tem bảo hành điện tử phổ biến trên thị trường hiện là loại tem có gắn mã QR code. Tất các các thông tin bảo hành cho sản phẩm đều được mã hóa thông qua mã QR code. Đây là loại tem bảo hành thông minh được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Tem bảo hành không đơn thuần là một con tem lẻ mà là cả một hệ thống giải pháp giúp cả người bán và người mua đơn giản hóa cũng như chính xác hóa hơn về bảo hành sản phẩm. 

Thay vì tiêu tốn chi phí và công sức vào việc ghi giấy và nhập thông tin bảo hành cho khách hàng, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện kích hoạt mã QR code. 

Ngay sau khi quét tem lần đầu tiên, khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ thông tin để có thể kích hoạt bảo hành sản phẩm. Thao tác này cũng đồng nghĩa khách hàng tự tạo cơ sở dữ liệu cho tài khoản của mình trên app để sau này có thể kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm của mình bất cứ khi nào muốn. 

Những sản phẩm cần dán tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là một công nghệ mới được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện tử và các thiết bị công nghệ cao. Tem bảo hành điện tử có nhiều ứng dụng và được sử dụng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và tăng độ tin cậy vào sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm cần dán tem bảo hành điện tử: điện thoại di động, máy tính laptop, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, nội thất, …

ICheck – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tem bảo hành điện tử hàng đầu Việt Nam 

Tại iCheck, không chỉ các thủ tục đăng ký tem bảo hành QR code được thực hiện rất nhanh gọn mà iCheck còn có rất nhiều gói tem phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau để doanh nghiệp tha hồ lựa chọn.

Lợi ích tem bảo hành điện tử iCheck

Hệ thống giải pháp bảo hành của iCheck cực kì chuyên nghiệp, gồm có: tem bảo hành app iCheck hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và hệ thống quản lý tem dành cho doanh nghiệp. 

Với hệ thống quản lý tem được hỗ trợ từ iCheck, doanh nghiệp có thể:

 • Quản lý tự động tình trạng bảo hành của sản phẩm: Hệ thống dễ dàng ghi nhận và quản lý tình trạng bảo hành của sản phẩm (tình trạng kích hoạt, tiếp nhận bảo hành, chờ bảo hành, hoàn thành bảo hành).
 • Quản lý & đồng bộ thông tin tại từng điểm bảo hành: Doanh nghiệp có thể đồng bộ tất cả dữ liệu sản phẩm để tất cả hệ thống đều có thể cập nhật thông tin sản phẩm khi nhận được bảo hành. Ngoài ra, hệ thống cho phép phân quyền các cấp nhỏ hơn, để dễ dàng nắm được thông tin hỗ trợ phục vụ khách hàng.
 • Thu thập và quản lý khách hàng quét tem: Thu thập thông tin khách hàng, thời gian kích hoạt bảo hành, mã sản phẩm đã mua, lịch sử bảo hành

Đọc thêm: Tem bảo hành điện tử: nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành

Tem bảo hành điện tử đang là xu thế bảo hành của các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn

Dịch vụ bảo hành điện tử của iCheck 

Không còn phải mất thời gian nhập thông tin khách hàng, viết phiếu bảo hành một cách thủ công, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyên nghiệp hóa dịch vụ bảo hành cho mình với tem bảo hành điện tử QR code của iCheck.

Xem thêm: Áp dụng công nghệ EVS vào tem bảo hành QR code 

Các bước đăng ký dịch vụ tem bảo hành điện tử QR Code iCheck

Để đăng ký sử dụng dịch vụ tem bảo hành điện tử tại iCheck, doanh nghiệp có thể thực hiện các bước sau

 • Bước 1: Liên hệ với iCheck để được tư vấn và báo giá
 • Bước 2: Đăng ký gói tem bảo hành 
 • Bước 3: iCheck sẽ cung cấp phần mềm, hệ thống quản trị và tài khoản quản lý cho doanh nghiệp sau khi kiểm tra, xác thực hồ sơ doanh nghiệp cung cấp.
 • Bước 4: iCheck sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp quản lý thông tin về sản phẩm và sử dụng thành thạo tại khoản quản lý.
 • Bước 5: Doanh nghiệp cung cấp danh sách và thông tin sản phẩm để iCheck nhập lên hệ thống. Những thông tin này sẽ được phản hồi ngay sau những lần quét tem bảo hành kích hoạt sản phẩm.
 • Bước 6: Sau đó, iCheck sẽ tiến hành thiết kế mẫu tem theo yêu cầu doanh nghiệp đưa ra.
 • Bước 7: Khi đã có mẫu tem iCheck sẽ tiến hành in và chuyển lại cho doanh nghiệp. Đồng thời kích hoạt các tem với tài khoản trên hệ thống của iCheck và doanh nghiệp có thể nhận tem để dán lên sản phẩm.
 • Bước 8: Cuối cùng, doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý và đo lường hiệu quả tem ngay trện tài khoản đã được cấp từ iCheck.

Doanh nghiệp quan tâm để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký dịch vụ Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck, gọi ngay hotline: 090 219 5488 hay 0974 195 488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

Call Now