Đăng ký thành công

Lý do tem chống giả QR Code iCheck là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

Thứ Sáu, 30/06/2023, 8:45 153 Views

Những vấn đề liên quan đến hàng giả và hàng nhái đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Đối với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối, việc đảm bảo tính xác thực và nguồn gốc của sản phẩm trở thành một mối quan tâm hàng đầu.

Để giúp giải quyết vấn đề này, tem chống giả QR Code iCheck đã khẳng định vị thế của mình là sản phẩm đáng lựa chọn nhất. Dưới đây là những lý do chính tại sao tem chống giả QR Code iCheck là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối.

1. Tem chống giả khó sao chép

Một trong những tình trạng mà đa số các thương hiệu chính hãng hiện nay gặp phải là có rất nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng giống hệt thương hiệu của mình tràn lan trên thị trường. Trình độ làm giả chuyên nghiệp tới nỗi có thể sao chép được cả mẫu mã tem chống giả. Vì vậy các doanh nghiệp này đều có nhu cầu tìm một loại tem chống giả khó sao chép.

Tem chống giả QR Code iCheck có cấu tạo là mã QR biến đổi, liên kết cùng 2 loại mã khác là mã serial và mã tin nhắn độc nhất kèm theo lớp phủ cào khiến cho loại tem này trở nên khó sao chép hơn.

2. Tem chống giả có tính bảo mật cao

Với phương pháp tem chống giả QR Code là một trong những ứng dụng công nghệ thông minh xác thực điện tử sẽ giúp khắc phục những sản phẩm tem chống giả truyền thống. Mỗi con tem là một mã qr code được gắn định danh duy nhất và có tích hợp thêm mã phủ cào để tăng tính bảo mật cho việc xác thực sản phẩm.

Lý do tem chống giả QR Code iCheck là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

3. Hệ thống quản lý sự xuất hiện của hàng giả

Không chỉ dừng lại ở việc cảnh báo cho người tiêu dùng về sản phẩm giả mạo, nhận biết sản phẩm chính hãng, tem QR Code iCheck còn liên kết với hệ thống quản lý do iCheck xây dựng. Thông qua hệ thống doanh nghiệp có thể phát hiện được mã tem bị làm giả và khóa tem để cảnh báo cho người tiêu dùng.

4. Tiết kiệm chi phí truyền thông

So với tem truyền thống, tem chống giả QR code giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng in trực tiếp lên bao bì, tiết kiệm khoản phí in ấn tem và chi phí nhân công dán tem, điều mà team thông thường không làm được.

5. Xác thực dễ dàng

Tem chống giả QR Code iCheck đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo tính xác thực và chống giả của sản phẩm. QR Code là một công nghệ phổ biến và dễ sử dụng, cho phép người tiêu dùng kiểm tra thông tin chi tiết về sản phẩm và nguồn gốc của nó chỉ bằng cách quét mã QR trên tem bằng một chiếc điện thoại thông minh. Điều này giúp tạo lòng tin và sự an tâm cho khách hàng, đồng thời bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.

Lý do tem chống giả QR Code iCheck là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

6. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đo lường

Khi đã quyết định sử dụng tem chống hàng giả QR code, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp thêm hệ thống quản lý. Đây chính là yếu tố hết sức quan trọng trong việc cung cấp hàng hóa.Bất kỳ khi nào khách hàng kiểm tra mã, thông tin khách hàng, lịch sử quét,…sẽ được lưu lại trong hệ thống. Đây chính là nguồn dữ liệu vô giá để các doanh nghiệp có thể khai thác, phát triển kinh doanh.

iCheck cung cấp các công cụ và dịch vụ đơn giản để doanh nghiệp có thể tạo và quản lý tem chống giả QR Code. Việc triển khai iCheck không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về công nghệ và có thể được thực hiện một cách nhanh chóng. Hơn nữa, iCheck còn hỗ trợ tích hợp QR Code vào quy trình sản xuất và phân phối hiện có của doanh nghiệp một cách thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lý do tem chống giả QR Code iCheck là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

Giúp tăng cường quản lý chuỗi cung ứng: Với tem chống giả QR Code iCheck, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý toàn bộ quá trình chuỗi cung ứng. Thông qua hệ thống quản lý iCheck, doanh nghiệp có thể xác định nguồn gốc của sản phẩm, kiểm tra thông tin về vận chuyển, lưu trữ và bán hàng, từ đó đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ quy trình của mình. Điều này không chỉ giúp cải thiện quản lý nội bộ, mà còn tạo niềm tin cho đối tác và người tiêu dùng.

Tạo trải nghiệm tương tác cho khách hàng: Tem chống giả QR Code iCheck không chỉ đảm bảo tính xác thực mà còn tạo ra một trải nghiệm tương tác cho khách hàng. Bằng cách quét mã QR, khách hàng có thể truy cập vào thông tin chi tiết về sản phẩm, nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn sử dụng và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Điều này giúp tăng cường sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, xây dựng lòng tin và tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu.

Tổng kết

Trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và phức tạp, việc đảm bảo tính xác thực và nguồn gốc của sản phẩm là yếu tố quan trọng để thành công. Tem chống giả QR Code iCheck đã chứng minh được hiệu quả và đáng tin cậy trong việc giải quyết vấn đề này. Với những lợi ích và tiện ích mà nó mang lại, tem chống giả QR Code iCheck là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải tới các doanh nghiệp về lý do tem chống giả QR code là sản phẩm đáng lựa chọn nhất. Hy vọng, các doanh nghiệp đã tìm ra được giải pháp tốt nhất cho sự phát triển của mình. Nếu bạn đang muốn đăng ký tem điện tử chống giả chất lượng, xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhanh chóng hơn nhé.

Call Now