Đăng ký thành công

Mẹo mua thuốc giảm cân Lishou “chính hãng” 99%

Thứ Bảy, 12/01/2019, 15:08 1700 Views

Thuốc giảm cân Lishou chính hãng xuất xứ từ Thái Lan

Thuốc giảm cân phục linh bắt đầu có từ cuối năm 2008 và xuất hiện ở Việt Nam từ giữa năm 2010. Rất nhiều mẫu mã đã được thay đổi nên nên có nhiều mặt hàng tuy đã bị công ty chủ quản thu hổi vẫn bị thất lạc ngoài thị trường.

Từ 2010 – 2012, Thuốc giảm cân lishou xanh và hồng chính hãng với tem con rồng nhưng từ 2012 – 2014 do xuất hiện hàng giả nhiều với tem con rồng ở thị trường Hongkong, nên Công ty Yunan Bai’an đã thay đổi mẫu mã qua tem hình cô gái (còn gọi là tem bà già). Kèm theo đó là có thể check được mã vạch, mã code. Vì lý do sản xuất thêm 1 logo nữa nên thị trường càng ngày càng nhiều hàng giả, tem rồng loại 1, loại 2, tem bà già loại 1, loại 2….

Để tránh tình trạng một công ty không thể có 2 logo bán trên thị trường thì đầu năm 2014,Công ty bai’ an đã ngưng sản xuất Thuốc giảm cân lishou phục linh tem cô gái và thị trường việt nam bắt đầu khan hàng, không còn hàng lishou chính hãng bán từ hơn giữa năm 2014.

Lúc bấy giờ, Công ty chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng lớn từ Thái Lan và Nga, cũng có chi nhánh xưởng đóng gói bao bì ở hai nước này. Nhu cầu thuốc giảm cân phục linh ở Việt Nam thì nhiều, nhưng không có hàng lishou bán, vì các đại lý bên mình chỉ đặt hàng lẻ tẻ, không đủ số lượng lớn để có thể đặt hàng.

Chính vì vậy, từ tháng 01/2015, Thị trường Việt Nam bắt buộc nhập hàng lại từ Thái Lan. Lishou thái lan trước giờ vẫn bán hàng chuẩn với 1 loại tem chính hãng duy nhất đó là tem con rồng. (Hình phía dưới là hàng lishou chính hãng từ Thái duy nhất hiện nay).

Sản phẩm mới có tem con rồng

Sau hơn 1 tháng thị trường Việt Nam có hàng Thái, bắt đầu xuất hiện hàng lậu từ Trung Quốc. Cho tới tới điểm hiện tại, trên thị trường vẫn tồn tại rất nhiều hàng nhập lậu hoặc hàng đã bị thu hồi trước đó. Để mua được thuốc giảm cân Lishou chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một số dấu hiệu sau:

Dấu hiệu cho thấy thuốc giảm cân Lishou chính hãng

Bột thuốc

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm thật giả bằng cách đổ phần bột bên trong viên nén ra để quan sát. Nếu chúng có màu đỏ sậm, tổng thể viên thuốc màu trắng đục, khi mở ra thấy có mùi thơm nhẹ như mùi thuốc bắc thì đây là sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm không rõ nguồn gốc, giả, nhái sẽ có bột không mùi, màu trắng ngà do pha trộn nhiều loại bột không rõ xuất xứ, màng bọc thuộc cũng làm từ nguyên liệu không đảm bảo nên có thể rách ngay cả khi ấn nhẹ.

Dấu hiệu cho thấy thuốc giảm cân Lishou chính hãng

Vỏ hộp

Nếu như hộp của sản phẩm chính hãng có màu xanh dương rõ nét trông đẹp mắt cùng với những hình ảnh có màu sắc tươi tắn, vô cùng rõ ràng thì trên sản phẩm giả người tiêu dùng khó có thể thấy được điều này.

Sản phẩm Lishou giả có màu sắc nhợt nhạt, cách phối màu không được thể hiện rõ ràng khiến người tiêu dùng khó nhận biết đây là màu xanh dương hay màu xanh pha thêm màu nào khác. Ngoài ra, những hình ảnh được in trên bao bì cũng không được sắc nét và đẹp mắt như sản phẩm chính hãng.

Dấu hiệu cho thấy thuốc giảm cân Lishou chính hãng

Hộp thuốc giảm cân giả có kích thước thấp hơn, tem bạc không có logo in nổi, hạn sử dụng in chữ liền, mặt sau hàng giả mờ, màu lợt xấu. Thuốc giảm cân thật cao hơn hàng giả, logo nổi, hạn sử dụng in chữ chấm công nghệ số

Màng seal miệng lọ

Hàng thật là chữ rất rõ nét, dày dặn nhưng hàng giả tem rồng lại rất mỏng, chữ mờ và dễ rách.

Mã vạch sản phẩm

Nhiều doanh nghiệp muốn khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty, mua đúng sản phẩm của doanh nghiệp đã chủ động ứng dụng các giải pháp công nghệ như đăng ký mã vạch hay thông tin thương phẩm.

Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch

Tuy việc truy xuất thông tin hàng hóa không có tác dụng phân biệt hàng thật, giả cao bởi ngày nay các công nghệ làm hàng fake tinh vi đã có thể làm giả mã vạch. Mặc dù vậy, việc sử check mã vạch sản phẩm đối với các sản phẩm chất lượng, chính hãng vẫn có tác dụng cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về nguồn gốc, xuất xứ, để người tiêu dùng hiểu sản phẩm mà mình đang sử dụng cũng như yên tâm về sản phẩm đó hơn.

Có thể nói, thuốc giảm cân lishou là loại giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, nên lượng người dùng lishou quá nhiều kéo theo có rất nhiều người kinh doanh, ai uống giảm cân xong cũng muốn tập bán.

Nhu cầu cao, nguồn cung lại không đủ, chính vì thế nó là cơ hội cho hàng giả tràn lan. Thuốc giảm cân lishou phục linh là loại có nhiều hàng giả nhất hiện nay. Những bạn nào mới kinh doanh nếu không rành sẽ bán trúng hàng giả mà không biết.

Tóm lại, cả người bán hàng lẫn người mua hàng nên thận trọng trong quá trình kiểm tra, đừng để trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trước những mánh lưới khôn lường của một bộ phận gian thương trên thị trường.

Bình luận của bạn

Call Now