Đăng ký thành công

Mẹo nhận biết quần áo Zara thật giả, quét mã check code siêu đơn giản

Thứ Ba, 30/07/2019, 15:32 8208 Views

Bạn là một tín đồ thời trang và đặc biệt yêu thích nhãn hiệu thời trang Zara thì nên biết những cách nhận biết hàng chính hãng. Nếu bạn biết được các mẹo phân biệt Zara auth và fake dưới đây thì đảm bảo rằng việc bạn mua phải hàng giả là không thể. 

Tình trạng quần áo Zara bị làm giả và bán tràn lan

Chúng ta sẽ không đề cập đến hàng quần áo được bán ở các cửa hàng chính hãng Zara. Tình trạng hàng Zara fake khiến người tiêu dùng khó phân biệt, đó chính là lượng hàng Zara giả được giao bán tràn lan trên mạng xã hội và các cửa hàng nhỏ lẻ.

cách nhận biết hàng zara thật
Hàng Zara giả tràn ngập trên các trang thương mại điện tử

Đôi khi những mẫu quần áo được bán ở cửa hàng chính hãng Việt Nam đã hết hàng mà các tín đồ thời trang vẫn mong muốn được sở hữu chúng. Người tiêu dùng đã đặt hàng xách tay. Đây chính là con đường dẫn đến tình trạng quần áo Zara tran lan như bây giờ.

Bạn nên cẩn thận với những loại hàng hóa bán trên mạng xã hội nha! Tuy nhiên không phải cứ bán online mà quần áo Zara là giả. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức để biết cách phân biệt hàng giả và hàng chính hãng.

Hướng dẫn cách phân biệt quần áo Zara chính hãng và giả chung 

Nhìn chung nếu bạn đã từng mua hàng của nhãn hiệu Zara tại các store lớn, chính hãng thì khi mua hàng xách tay có thể phân biệt được quần áo, túi Zara fake thông qua một số chi tiết bên ngoài như:

Phân biệt Zara auth và fake bằng chất liệu

Các hãng thời trang nổi tiếng, cao cấp nói chung và hãng thời trang Zara nói riêng luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất. Những loại vải này rất mịn, ít nhão và khi mặc vào thì siêu thoải mái. Còn hàng fake thường được làm từ chất liệu rẻ tiền nên chất lượng vải rất kém. Bạn chỉ cần sờ nhẹ vào mặt vải là có thể cảm giác được sự thô và không mịn rồi.

Ngoài ra mực in trên áo Zara hàng chính hãng có màu tươi, khó phai so với những chiếc áo hàng nhái, kém chất lượng.

 
cách phân biệt zara thật giả
Phân biệt qua chất liệu và cả hình in trên áo của hàng Zara auth và fake

Nhận biết hàng Zara thật giả dựa vào đường may

hướng dẫn check code quần áo zara
Sản phẩm Zara chính hãng có đường may tinh tế, đều nhau

Bên cạnh chất liệu vải, bạn nên để ý đến đường may của trang phục. Đường may của trang phục Zara rất đều, ít bị lệch và đường chỉ bám chặt vào vải. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy đường chỉ may ở phía bên kia trên quần áo hàng hiệu, nhưng thường là phải nhìn rất kỹ mới thấy. Nhãn vải thường có màu phù hợp với chất liệu chính của chiếc quần hay chiếc áo.

Kiểm tra hàng Zara chính hãng dựa vào size của quần áo

Các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng rất ít khi thay đổi kích cỡ sản phẩm của họ. Mặc dù mỗi nhãn hiệu có số đo kích cỡ riêng nhưng trong phạm vi một nhãn hiệu thì các số đo trên các sản phẩm quần áo của họ thường không thay đổi và rất nhất quán từ năm nay qua năm khác.

phân biệt zara auth và fake
Mác thêu bị lệch và từ Likra bị sai chính tả

Một đặc điểm để phân biệt là hàng fake thường có kích cỡ nhỏ hơn hàng xịn. Các nhà thiết kế biết rất rõ yêu cầu này của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn mua 1 chiếc quần/áo của thương hiệu mình yêu thích, nhưng thấy kích thước rộng hơn hay nhỏ hơn các sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu đó mà bạn đã quen thuộc, rất có thể đó là hàng fake.

Nhận biết hàng Zara thật qua giá cả

Khi so sánh hàng Zara xách tay và chính hãng, nếu nhận thấy món đồ rẻ hơn từ 70% – 90% thì bạn nên cẩn thận với những món đồ này. Bởi mức giá rẻ mà các cửa hàng buôn bán đồ “xách tay” rất có thể là giá của hàng nhái, replica với mẫu mã giống y hệt hàng auth nhưng chất lượng và độ bền thì kém hơn hàng chính hãng rất nhiều.

Cách check code quần áo, túi Zara auth dựa vào tem, mác

Quần áo của Zara luôn luôn có đủ 3 tem, trong đó có một tem dài và hai tem ngắn. Trên những tấm thẻ tem này có in các thông tin liên quan đến sản phẩm và mã code(mã vạch) quần áo Zara.

check code zara auth
Kiểm tra mã vạch để mua được hàng Zara chính hãng 

Những cách nhận biết hàng quần áo Zara chính hãng trên chỉ có tính tương đối. Bạn có thể quét mã code quần áo Zara để truy xuất các thông tin xung quanh sản phẩm mình định mua. Để thực hiện quét mã code quần áo Zara, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có app đọc mã iCheck là quét được mã code ngay nha!

*Lưu ý: Cách quét mã Zara bằng app chỉ giúp bạn tham khảo thêm các thông tin từ mã vạch in trên sản phẩm. Việc phân biệt thật giả bằng phương pháp này ở thời điểm hiện tại gần như không có nhiều tác dụng bởi các gian thương đã có khả năng làm giả mã vạch của các sản phẩm rất dễ dàng.

Xem thêm: Cách quét mã QR code truy xuất nguồn gốc bằng iCheck

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng những tín đồ thời trang có được kiến thức để phân biệt quần áo Zara chính hãng và giả. Bạn hãy quét mã code quần áo để tránh mua phải hàng giả mà tốn kém tiền bạc.

Bình luận của bạn

Call Now