fbpx
Đăng ký thành công

Mỹ phẩm Vychi sử dụng tem xác thực nâng cao giá trị thương hiệu

Thứ Bảy, 24/08/2019, 16:46 149 Views

Những sản phẩm mỹ phẩm oganic được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và tin tưởng. Thế nhưng đi kèm với đó là nỗi lo hàng giả bày bán tràn lan gây nguy cơ về sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên người mua những sản phẩm có dán tem xác thực điện tử.

1.Tem chống giả mỹ phẩm giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp

Mỹ phẩm giả không chỉ khiến các doanh nghiệp sản xuất, phân phối mỹ phẩm thiệt hại không nhỏ về uy tín, doanh thu cũng như khiến cho niềm tin của người tiêu dùng bị sụt giảm. Nhiều doanh nghiệp đã có những giải pháp kịp thời để cứu sản phẩm của mình. Nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng như mỹ phẩm Vychi oganic sử dụng tem xác thực iCheck để bảo vệ thương hiệu và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

2. Hướng dẫn cách xác minh mỹ phẩm qua ứng dụng hoặc qua SMS

Không dễ để người tiêu dùng có thể phân biệt được mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm giả. Nhưng  tem xác thực sẽ phát hiện nhanh chóng chính xác sản phẩm thật giả qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Với chiếc điện thoại bạn có thể làm như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng iCheck scanner

Tai-ung-dung-iCheck-scanner-tren-dien-thoaiTải ứng dụng iCheck scanner trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng iCheck scanner về máy điện thoại

Bước 2: Hướng camera về phía sản phẩm có chứa mã code

Bước 3: Đọc so sánh đối chiếu thông tin. Trên điện thoại sẽ được cảnh báo cho người tiêu dùng sản phẩm không có thông tin bị nghi ngờ hàng giả.

Cách 2: Có thể xác minh tính thật giả qua tin nhắn

Cào lớp phủ bạc trên tem xác thực và nhắn tin đến tổng đài. Nếu sản phẩm là giả bạn sẽ nhận được tin báo mã tem không chính xác. Lưu ý rằng mỗi mỹ phẩm chỉ có 1 mã qr code và một mã sms duy nhất nên chỉ người cào lớp phủ và quét mã đầu tiên mới có thể xác định chính xác sản phẩm là thật hay giả. Chính điều này đã làm cho các tổ chức làm giả gần như không có cơ hội để làm giả những mỹ phẩm Vychi.

Xac-thuc-my-pham-Vychi-qua-tem-chong-hang-giaXác thực mỹ phẩm Vychi qua tem chống hàng giả

Để bảo vệ quyền lợi cho chính mình không mua phải hàng giả hàng nhái bạn đừng quên quét tem qr code hoặc soạn tin nhắn kiểm tra hàng thật giả ngay sau khi mua đó là cách nhận biết sản phẩm giả chính xác nhất.

Xem thêm: Top đầu những nhóm hàng nhất định phải dùng tem chống giả

Mọi câu hỏi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn.