Đăng ký thành công

Những điều cần biết về tem bảo hành điện tử

Thứ Năm, 06/06/2019, 14:00 1272 Views

Đa số doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình những chiếc tem bảo hành cho sản phẩm. Thế nhưng bạn có biết đến loại tem bảo hành điện tử đang phổ biến hiện nay không? Để hiểu rõ hơn về loại tem bảo hành này cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau:

1. Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử QR code là giải pháp thay thế các loại tem bảo hành truyền thống trên các sản phẩm và có thể dùng các thiết bị điện tử thông minh để kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm đó. Khi trong tay bạn chỉ có một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app là bạn đã có thể kiểm tra được rồi. Trong quá trình mua hàng, khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn chỉ cần cầm điện thoại và mở app lên để quét mã bảo hành.

Chỉ cần vài giây sau trên màn hình điện thoại của bạn sẽ có thông báo chi tiết về nội dung sản phẩm. Từ đó bạn có thể kiểm tra đối chiếu với thông tin trên bao bì sản phẩm xem mặt hàng đó chính hãng không.

2. Đôi nét về công nghệ in tem bảo hành điện tử

icheck-tem-bao-hanh

Icheck – Thương hiệu làm tem bảo hành điện tử

Thay vì việc viết giấy làm tốn thời gian của khách hàng khi mua sản phẩm người ta chỉ cần quét mã qua điện thoại thông minh có cài app. Lúc này khách hàng mua hàng đều có thể tự kích hoạt bảo hành ngay cho lần đầu mở app, quét tem đầu tiên.

Cách này không chỉ kích hoạt bảo hành mà còn có các thao tác quét tem. Từ đó khách hàng có thể nhận thông tin phản hồi xác thực sản phẩm với chi tiết nội dung hàng hóa. Và sau đó có thể kiểm tra với bao bì xem các thông tin chính xác không. Đây là cách kiểm tra hàng hóa chính hãng hay không.

Nhờ vào công nghệ xác thực điện tử EVS đảm bảo việc check mã quét bằng app tiện lợi. Điều này giảm tránh được nguy cơ làm giả, làm nhái tem bảo hành.

3. Cơ chế hoạt động tem bảo hành điện tử

tem-bao-hanh

Tem bảo hành điện tử

Những chiếc tem bảo hành được gắn trên sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng tự kích hoạt bảo hành bằng 2 cách sau:

  • Cài app iCheck scanner & shopping rồi quét mã tem QR code trên sản phẩm để kích hoạt bảo hành.

  • Mỗi tem bảo hành đều có sẵn mã ID sau khi phủ cào bạn sẽ thấy. Bạn lấy mã nhắn theo hướng dẫn trên phiếu để kích hoạt bảo hành.

Nhưng cách tiện dụng nhất vẫn là quét QR code các thông tin sẽ kích hoạt ngay sau khi bạn check. Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn mọi thông tin sản phẩm để kiểm tra. Quá nhanh gọn và dễ dàng phải không nào.

Xem thêm: Giải pháp bảo hành điện tử QR code sử dụng như thế nào ?

Tem bảo hành điện tử ngày càng phổ biến hợp với cuộc sống hiện đại. Vì thế mà các doanh nghiệp đừng bỏ qua loại tem này nhé. Để biết thêm thông tin về đơn vị này truy cập trang: https://icheck.com.vn/  hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn.

 

Call Now