Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI

Nếu công ty bạn có sản phẩm nhưng chưa tìm được một sản thương mại điện tử( Affiliate) thích hợp để đưa sản phẩm tới công chúng thì tại sao bạn không tìm tới iCheck. Chỉ với việc mở một gian hàng trên iCheck, trích một khoản nhỏ hoa hồng cho đội ngũ cộng tác viên là các đơn hàng của bạn đã bay “vèo vèo”.

Tác dụng của Affiliate marketing

Sự phát triển của Affiliate marketing là điều không thể phủ nhận

Affiliate là gì?

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Hợp tác Affiliate với iCheck tức là các nhà sản xuất, nhà phân phối chỉ cần đưa sản phẩm, dịch vụ lên sàn thương mại điện tử của iCheck. Hàng ngàn cộng tác viên đang liên kết với iCheck sẽ làm nhiệm vụ marketing sản phẩm, quảng bá các dịch vụ của nhà cung cấp. Như vậy, tức là các nhà cung cấp không cần trực tiếp bán hàng mà chỉ cần trích ra một khoản hoa hồng cho CTV khi đơn hàng được xác nhận thành công.

Tại sao Doanh nghiệp nên ứng dụng Affiliate Marketing trong kinh doanh

Liên kết tiếp thị đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua vì ngày càng có nhiều quản trị web bắt đầu nhận ra đó là cách hiệu quả nhất để xử lý quảng cáo trực tuyến của bạn. Affiliate rất linh hoạt và cung cấp nhiều lợi ích mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy tại bất kỳ một chương trình quảng cáo nào khác.

Chi phí xây dựng thấp

Không cần tốn quá nhiều tiền vào các chiến dịch quảng cáo, pr, nghiên cứu thị trường khi bán hàng. Bạn chỉ cần tìm được một sàn thương mại điện tử uy tín, có độ tương tác cao, nhiều gian hàng và cộng tác viên là bạn đã bắt đầu thu lời được rồi.

Không tốn chi phí thuê nhân viên

Ứng dụng Affiliate cho phép doanh nghiệp dễ dàng loại bỏ chi phí cho việc đầu tư nhiều nhân viên bán hàng, hoặc lãng phí tiền vì nhân viên bán hàng không bán tốt, hoặc không tận dụng được thời gian. Khoản chi phí tiết kiệm được có thể đầu tư để phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Doanh thu khi hợp tác Affiliate marketing cung iCheck

Mức tăng trưởng về doanh số, lượt click của một gian hàng

Không lãng phí tiền vào những chiến dịch quảng cáo không hiệu quả

Phần quan trọng nhất của chương trình tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ không bao giờ trả tiền cho các quảng cáo không mang lại doanh thu thành công bởi vì các đối tác liên kết của bạn chỉ kiếm được tiền khi họ trả về những đơn hàng nhìn thấy. Nghĩa là khi khách hàng chuyển đổi, hoặc mua sản phẩm thì bạn mới phải chi trả tiền cho đối tác làm Affiliate Marketing cho Doanh Nghiệp cho bạn.

Tăng lượng truy cập — tăng traffic miễn phí

Các quảng cáo đặt trên trang web của các đối tác làm Affiliate sẽ giúp mang lại cho doanh nghiệp lưu lượng truy cập lớn. Cho dù lượng truy cập đó có tác động mạnh hay nhẹ vào việc bán hàng thì chắc chắn độ trust trang web của doanh nghiệp cũng được được cải thiện đáng kể.

Có thứ hạng chất lượng trong top cùng lĩnh vực

Công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá các liên kết và giúp tăng thứ hạng cho trang của bạn. khi khách hàng thực hiện thao tác tìm kiếm, bạn và những đối thủ của bạn sẽ được nhóm thành một tổ hợp chung và có thứ hạng từ thấp đến cao. Lúc này, lượng truy cập nhiều sẽ giúp bạn có một vị trí không tồi.

Khi bạn đang phân vân tìm kiếm nhà cung cấp affiliate marketing uy tín, trách nhiệm, có độ cạnh tranh cao để hợp tác thì iCheck chính là câu trả lời. iCheck cam kết giúp doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối online, tiếp cận tối đa đến nhóm khách hàng tiềm năng, không lãng phí ngân sách marketing, chỉ trả tiền hoa hồng khi có đơn hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu gấp 3 đến 5 lần... và còn nhiều ưu thế khác….

Với những lợi ích mà doanh nghiệp không thể tìm thấy tại một đối tác nào khác, iCheck tin tưởng sẽ đem lại cho doanh nghiệp những dịch vụ và trải nghiệm thú vị.