Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI

 

Thị trường tiêu dùng hiện nay như một “cuộc chiến” hỗn loạn giữa doanh nghiệp chân chính, người tiêu dùng và những kẻ mong muốn kiếm lời từ sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng, hàng giả, nhái và không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vậy sử dụng iCheck người tiêu dùng sẽ được lợi ích gì?

Xua tan nỗi lo hàng giả, hàng nhái

Là một người nội trợ, một người mẹ và cũng là người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nên từng sản phẩm, hàng hóa hay thực phẩm mà chị Phạm Thùy Hoa ( Hà Nội) lựa chọn đều đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu.

“ Đối với tôi quan trọng nhất là sức khỏe của gia đình mình. Vì thế, tôi rất coi trọng nhất là nguồn gốc thực phẩm như thế nào, được sản xuất, nuôi trồng ra sao? Có nhiễm độc tố gì hay không? Những sản phẩm tôi đang sử dụng có nguồn gốc như thế nào? Có đảm bảo chất lượng hay không?...” chị H chia sẻ.

Xua tan nỗi lo hàng giả, hàng nhái

Khi sử dụng ứng dụng của iCheck người tiêu dùng sẽ không phải lo ngại đến vấn đề này nữa. Chỉ qua một và thao tác đơn giản, không mất bất cứ một khoản phí dịch vụ nào bạn hoàn toàn có thể biết được những thông tin liên quan đến sản phẩm từ giá cả, nguyên liệu, nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối cho tới quá trình sản xuất ra sản phẩm bạn đang sở hữu.

Dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm của iCheck giúp người tiêu dùng nhận được những thông tin chính xác nhất liên quan đến sản phẩm từ phía doanh nghiệp. Người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ này được cảnh báo nếu sản phẩm đang xem đã được bán, có khả năng bị làm giả. Đây là một điểm mà có thể nói bất kỳ người tiêu dùng nào cũng rất quan tâm và ủng hộ.

Dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa

Không phải đăng ký sử dụng dịch vụ hay trải qua các thủ tục, giấy tờ phức tạp bạn có thể truy cập ứng dụng và sử dụng tại bất cứ địa điểm mua hàng nào để quét mã QR code hoặc mã vạch để kiểm tra thông tin về sản phẩm.

Dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa

Điều mà bạn cần làm chỉ là một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng của iCheck, dù đang đứng ở dọc đường bạn cũng có thể kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ hay thông tin chính xác về sản phẩm bạn có ý định mua.

Anh Dũng sống tại Hà Nội chia sẻ rằng: “ Khi đi mua hàng, ngày xưa tôi thường tìm sản phẩm dán nhãn “Made in USA” hoặc “Made in Germany” để lấy đó làm độ tin tưởng. Nhưng giờ thì tôi đã biết, dán nhãn như vậy chỉ là sản phẩm đã sản xuất ở nước đó, chứ còn thành phần hay xuất xứ nguyên liệu thì chưa biết lấy từ đâu. Từ khi biết đến sử dụng dịch vụ quét QR code để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, tôi thực sự yên tâm hơn vì mình mua đúng sản phẩm chất lượng”

Mua hàng với mức giá hợp lý

Nhiều người tiêu dùng lo ngại sẽ bị người bán “đánh lừa” hoặc mua sản phẩm với giá cao mà chất lượng không đảm bảo và không tương thích với số tiền mình đã bỏ ra. Nhưng khi sử dụng ứng dụng của iCheck thì điều này hoàn toàn không còn cơ hội xảy ra bởi bạn có thể kiểm tra ngay giá niêm yết mà doanh nghiệp đưa ra đối với mặt hàng này trên thị trường khi quét mã vạch hoặc vã QR code trên sản phẩm.

Mua hàng với mức giá hợp lý

Đây quả là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá sau nhiều lần tránh được cái “bẫy” giá cả từ người bán. “Tích tiểu thành đại” chính là cách người bán đang biến người tiêu dùng trở thành những “nhà hảo tâm” trong vô thức.

iCheck Scanner là giải pháp xác thực sản phẩm, hàng hóa vô cùng ưu việt dành cho người tiêu dùng. Đồng thời cũng là “vị cứu tinh” của nhiều doanh nghiệp đang rơi vào trạng thái khủng hoảng khi phải đối mặt với vấn nạn hàng giả, nhái trên thị trường.