fbpx
Đăng ký thành công

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng, tránh dịch Covid-19

Thứ Bảy, 21/03/2020, 9:45 237 Views

Từ ngày 20-3, Liz’N Health phối hợp cùng iCheck và VNPAY tổ chức phát tặng người dân hàng chục nghìn chiếc khẩu trang carbon kháng khuẩn chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ tại hơn 30 điểm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng, tránh dịch Covid-19
Đông đảo người lao động, nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã được nhận khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Ban tổ chức, “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng, tránh đại dịch Covid-19” là dự án phi lợi nhuận do Liz’N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện và các cơ quan ban ngành ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh; khoảng 250.000 chiếc khẩu trang còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và Hồ Chí Minh. 150.000 khẩu trang còn lại trong chương trình sẽ được Ban tổ chức nhập về trong thời gian tới và tiếp tục trao tặng, phát miễn phí.

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng, tránh dịch Covid-19
Bệnh viện K, Hà Nội, là một trong những cơ sở y tế được chương trình tặng khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật trên website https://liznvn.com/. Thời gian tặng khẩu trang miễn phí diễn ra từ nay đến cuối tháng 3-2020.

Để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thể đăng ký trước rất dễ dàng qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com/. Người dân cũng có thể mang theo chứng minh nhân dân để được nhận khẩu trang miễn phí.

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng, tránh dịch Covid-19
Cách đăng ký nhận khẩu trang qua ứng dụng.

Ông Vũ Thế Tuấn, Giám đốc Công ty cổ Phần iCheck cho biết, trong bối cảnh Đảng, Nhà nước cùng toàn thể dân đang chung tay chiến đấu chống đại dịch Covid-19, iCheck rất vui mừng được hỗ trợ cộng đồng với dự án trao tặng 1 triệu khẩu trang. Hoạt động này cũng thể hiện sự sát cánh của các doanh nghiệp cùng cả hệ thống chính quyền và nền y tế, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Nguồn: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/phong-chong-dich-viem-phoi-do-virus-ncov/phat-mien-phi-1-trieu-khau-trang-phong-tranh-dich-covid-19-612872