fbpx
Đăng ký thành công

Sữa Fake – Bóp chết ước mơ trẻ thơ

Thứ Tư, 08/01/2020, 9:35 241 Views

Sữa bột đang là sản phẩm quá đỗi cần thiết với các gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên từ các mặt hàng từ sữa nội đến sữa ngoại đều có nguy cơ bị làm giả rất tinh vi khiến cho các bậc làm cha mẹ không ngớt lo ngại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con trẻ. Vậy làm thế nào để có thể mua được sữa chính hãng mà lại mua được ở địa điểm gần nơi mình sinh sống nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé!

1. Cách nhận biết sữa thật giả thông thường                            

Quan sát chi tiết bên ngoài hộp sữa: Thông thường những hộp sữa chính hãng sẽ được chăm chút, tỉ mỉ ngay từ khâu thiết kế hộp ngoài, các đường nét in rõ ràng, không nhòe mờ. Hộp sữa giả thường có màu nhạt và mờ hơn, thông tin trên hộp cũng không được đầy đủ như sữa thật.

Hạn sử dụng ở những hộp sữa chính hãng thường được in dập nổi ở bề mặt lon sữa, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, làm mờ. Thậm chí một vài hộp sữa có biểu hiện tẩy xóa hạn sử dụng hoặc không ít trường hợp thu nhặt sử dụng vỏ cũ chính hãng còn bên trong lại là bột hoàn toàn kém chất lượng

Quan sát bột sữa bên trong

Sữa bột chính hãng có màu vàng nhạt, còn sữa giả có màu trắng hoặc màu vàng xanh hoặc màu vàng đậm bất thường thì đó rất có thể là sữa đã được sử dụng chất tạo màu khiến cho nhiều bà mẹ hay nhầm tưởng màu sữa đậm hơn thì là hàng chất lượng hơn. Những hộp sữa giả thường có mùi đặc trưng, nồng ngái hoặc hương vị chua. Với những hộp sữa bột chính hãng có mùi nhẹ nhàng, hương thơm dễ chịu. Ngoài ra cũng nên kiểm tra bằng xúc giác. Sữa chính hãng rất mịn, không vón cục còn sữa giả thì lại bết, vón cục, khó tan.

2. iCheck Scanner không mất đến 3 giây để nhận diện hàng chính hãng

Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều công ty chuyên về mã vạch đã nghiên cứu và cho ra đời các ứng dụng truy xuất thông tin sản phẩm và quét tem chống hàng giả QR code.

Công ty cổ phần iCheck cũng cho ra đời ứng dụng phần mềm iCheck Scanner với tính năng chuyên biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với hàng chính hãng hơn. Cụ thể, người tiêu dùng sẽ tải app iCheck scanner trên hệ điều hành Androl hoặc IOS hoàn toàn miễn phí về điện thoại thông minh. Sau đó hướng camera về phía có mã vạch và quét thông tin sản phẩm. Đặc biệt với tem chống giả QR code được dán trên sản phẩm, thông qua phần mềm này chắc chắn người dùng sẽ nhận được những thông tin vô cùng hữu ích. Với những sản phẩm bị nghi ngờ làm giả, iCheck sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo bằng dấu chấm đỏ trên màn hình điện thoại.

Su-dung-icheck-scanner-truy-xuat-thong-tin-san-phamSử dụng iCheck scanner truy xuất thông tin sản phẩm

Ngoài ra, các bố mẹ khi đi mua đồ cho con trẻ có thể áp dụng ngay tính năng mới Scan & buy để mua hàng. Tính năng này chỉ dẫn cho người dùng tới ngay địa điểm mua hàng chính hãng gần nơi mình sinh sống nhất. Như vậy chỉ với vài giây, những mối lo về sản phẩm chất lượng kém sẽ được giải quyết ngay tại app iCheck, điều này còn thuận tiện khi người dùng vừa được mua hàng chính hãng, vừa không bị mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ mua hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng gọi ngay đến số hotline 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để nhận được thông tin chi tiết.