Đăng ký thành công

Tại sao iCheck scanner lại yêu cầu nhiều quyền khi sử dụng ứng dụng?

Thứ Sáu, 01/11/2019, 14:43 1307 Views

Việc iCheck scanner yêu cầu người tiêu dùng cho phép nhiều truy cập quyền khi sử dụng, nhưng có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng tại sao lại yêu cầu nhiều như vậy? ICheck sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết này. 

Vì sao lại phải cung cấp thông tin cá nhân? 

Thật ra, chỉ có hai yêu cầu bắt buộc khi có một tài khoản mới, tải và sử dụng ứng dụng iCheck scanner là quyền lấy danh bạ và quyền truy cập vị trí khi ứng dụng location. ICheck cần người dùng cung cấp 2 thông tin trên là bởi hai thông tin này sẽ cần dùng đến mỗi khi người tiêu dùng kiểm tra mã vạch sản phẩm. 

cung-iCheck-bao-ve-nguoi-tieu-dungThực hiện quét mã vạch sản phẩm với iCheck scanner 

Về quyền định vị: Khi bạn quét mã vạch sản phẩm , trong thông tin liên quan đến sản phẩm được hiển thị sẽ bao gồm các điểm bán sản phẩm gần bạn nhất, quyền location giúp iCheck định vị được nơi bạn đang quét mã và gợi ý các điểm bán gần nhất có thể. 

Về quyền truy cập danh bạ: trên thực tế, hầu như tất cả các tài khoản để tham gia mạng xã hội hay đăng ký các ứng dụng đều cần có một số điện thoại đăng ký chính chủ. Để phòng trường hợp tài khoản bị hack và xảy ra những trường hợp đáng tiếc. ICheck không hề khai thác bất kỳ một thông tin cá nhân nào từ số điện thoại của người tiêu dùng nên mọi người có thể yên tâm. 

ICheck scanner – cầu nối giữa người dùng và doanh nghiệp 

Trước những ảnh hưởng từ hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng hãy sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm iCheck scanner. Đây là một giải pháp bảo vệ quyền lợi và sức khỏe chính mình.

Hàng kém chất lượng xâm nhập vào nhiều phân khúc thị trường với mẫu mã đa dạng, khiến người tiêu dùng hoang mang và e ngại. Không chỉ ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng tới cả doanh nghiệp. Nhà sản xuất cũng thường xuyên đưa ra những thông báo để nhắc nhở người tiêu dùng cần cảnh giác trước mánh khóe của gian thương. Nhưng cách này vẫn chưa hiệu quả. Bên cạnh đó, những bí quyết phân biệt được mọi người chia sẻ trên cộng đồng mạng thương không đảm bảo độ chính xác, khả năng lan truyền cũng không cao. 

su-dung-iCheck-quet-ma-vach-san-phamỨng dụng iCheck scanner – cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp 

Để giải bài toán khó này cần đến sự vào cuộc của những sản phẩm công nghệ. iCheck Scanner  với vai trò là cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. iCheck Scanner có khả năng giúp người dùng, quét tem chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc sản phẩm (khi doanh nghiệp sử dụng tem chống giả và tem truy xuất nguồn gốc của iCheck) hoặc kiểm tra mã vạch hàng hóa.

iCheck Scanner được coi là kênh trung gian kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chỉ cần 3 giây quét mã vạch, người dùng sẽ nhận được thông tin sản phẩm nhanh chóng trên ứng dụng, bao gồm: tên sản phẩm, hình ảnh, giá thành, tên nhà sản xuất, quốc gia sản xuất, các điểm bán…Không chỉ vậy, người tiêu dùng còn được tham khảo trực tiếp ý kiến của những người tiêu dùng trước để đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Tính năng bình luận trên app iCheck cũng giúp doanh nghiệp re-marketing, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng. Người tiêu dùng có thể nhận được các thông báo về chương trình khuyến mại; hoặc sự kiện khi quét mã vạch sản phẩm hoặc QR code trên các bao bì sản phẩm hay qua tính năng Notification (thông báo) trên ứng dụng. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng khảo sát người dùng về nhu cầu, đánh giá tính năng sản phẩm, mức chi tiêu… Hệ thống phần mềm iCheck Scanner giúp doanh nghiệp triển khai, quản lý và theo dõi mọi tương tác với người dùng thông qua mã vạch, mã QR code.

>> Xem thêm: Tư vấn đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong quá trình sử dụng iCheck Scanner bạn có thể phản hồi và góp ý lại cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc thông qua số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/. iCheck cũng sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm và có thêm nhiều tính năng hữu ích tới cộng đồng người tiêu dùng hơn.

Bình luận của bạn

Call Now