Đăng ký thành công

Tem chống giả cho mỹ phẩm – giải pháp công nghệ ngăn chặn mỹ phẩm giả 

Thứ Tư, 07/08/2019, 10:12 1105 Views

Tình trạng mỹ phẩm giả, tràn lan trên thị trường không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng hoang mang, các cơ quan chức năng thì khó lòng kiểm soát được. Chính vì thế, các giải pháp công nghệ tem chống giả để bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã ra đời. 

Kinh hoàng với thống kê 75% mỹ phẩm trên thị trường là giả 

Hiện nay, tình trạng mỹ phẩm giả rất phức tạp, nó được bày bán tràn lan trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Những địa điểm chắc chắn cung cấp, phân phối những loại mỹ phẩm giả, chính là những khu chợ cóc, những gian hàng lề đường,…Ngoài ra, những loại mỹ phẩm giả còn được bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi bắt gặp những loại mỹ phẩm kém chất lượng với giá rẻ bèo. 

My-pham-gia-tran-lan-tren-thi-truongMỹ phẩm giả được bày bán tràn lan trên thị trường 

Những loại mỹ phẩm bị làm giả nhiều nhất chính là son, kem dưỡng da, nước hoa, các loại phấn,….Với tâm lý ưa chuộng hàng rẻ, thế nên người tiêu dùng đã có phần tiếp tay cho các đối tượng lộng hành, cung cấp hàng giả. 

Trước thực trạng hàng giả mỹ phẩm kinh hoàng như hiện nay, cần tìm ra giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao cho mỹ phẩm để bảo vệ doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng. 

Tem chống giả điện tử – giải pháp chống giả công nghệ cao dành cho mỹ phẩm 

Các loại tem truyền thống có nhiều hạn chế và những đối tượng bất chính dựa vào những hạn chế đó để làm giả tem chống giả mỹ phẩm. Từ đó, người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt được hàng giả với hàng thật. Khi người tiêu dùng bị thiệt hại khi sử dụng phải hàng giả thì thường mất lòng tin với sản phẩm của thương hiệu. 

Để khắc phục được điều này và ngăn chặn được hàng giả hàng nhái tối ưu nhất, iCheck xin đề xuất cho các doanh nghiệp mỹ phẩm giải pháp chống hàng giả công nghệ cao. Đó chính là tem điện tử chống giả mỹ phẩm. Với loại tem chống giả mỹ phẩm công nghệ cao này có khả năng chống giả tuyệt đối. 

Tem chống hàng giả điện tử của iCheck – giải pháp công nghệ hiện đại 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Xem thêm bài viết: Hãy bảo vệ làn da tránh loại phấn nước Iope giả 

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này doanh nghiệp có thể biết đến và sử dụng tem chống giả mỹ phẩm để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488. 

 

Call Now