Đăng ký thành công

Tem chống hàng giả là gì? Đơn vị nào in tem chống giả QR code

Thứ Hai, 12/08/2019, 13:53 2026 Views

Hiện nay thực trạng hàng giả hàng nhái đang là nỗi lo không chỉ của người tiêu dùng, mà rất nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất chân chính cũng hoang mang khi sản phẩm của mình bị làm giả. Vì vậy, giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng tem chống giả qr code. Vậy tem chống hàng giả là gì? Tem chống hàng giả do đơn vị nào sản xuất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tem chống hàng giả là gì?

tem-chong-gia-1(1)

Tem chống hàng giả giúp nhận biết hàng thật và hàng giả

Tem chống hàng giả chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng và các doanh nghiệp hiện nay. Đây là loại tem đặc biệt được sử dụng như một giải pháp đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng một cách trực tiếp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng tem chống giả cho những sản phẩm của mình, một phần để bảo vệ bản quyền sản phẩm và một phần giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng giữa một “rừng” hàng giả, hàng nhái.

Đơn vị nào in tem chống giả?

tem-chong-gia-2(2)

Tem chống hàng giả đảm bảo là duy nhất và giúp người dùng nhận biết hàng thật – giả

Tem chống giả phải đảm bảo được chức năng chống giả cả sản phẩm một cách trực diện nhất, giúp bảo vệ về mặt pháp lý thương hiệu sản phẩm cũng như hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng được sản phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả phải được sản xuất, in ấn và phát hành bởi đơn vị có chức năng uy tín.

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu trường hợp ai cũng có thể sản xuất, in ấn và phát hành được tem chống hàng giả thì rất khó phân biệt đâu là thật giả. Vậy nên, để đảm bảo được tính pháp lý của tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm chính hãng, bắt buộc phải được sản xuất, cung cấp, in ấn và phát hành từ những tổ chức, đơn vị hoặc doanh nghiệp uy tín, có chức năng in tem chống giả. 

Theo quy định của chính phủ hiện nay, việc phát hành, in ấn và cung cấp tem chống hàng giả phải được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng để có thể phân biệt được với những doanh nghiệp in ấn thông thường. 

Tuy nhiên, trước khi muốn in tem chống hàng giả, các doanh nghiệp phải xin giấy phép từ các đơn vị chức năng. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm và kiến thức xin cấp phép in tem chống hàng giả.

Để có thể tìm được địa chỉ cung cấp tem chống hàng giả uy tín có thể liên hệ qua hotline: 090.219.5488, Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên viên tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ quý vị có được những con tem chống hàng giả nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Khám phá công nghệ chống giả thông minh bằng tem QR code của iCheck

Call Now