Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Kem dưỡng da dầu ngựa là sản phẩm được ưa chuộng nhất là những ngày khô hanh. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những sản phẩm bị làm giả rất nhiều.

Thị trường mỹ phẩm nhập khẩu của Hàn Quốc rất đa dạng song vấn nạn hàng giả hàng nhái thì luôn tồn tại khiến cho người sử dụng khó phân biệt, đôi khi mất tiền nhưng lại mua phải hàng giả. Dưới đây sẽ là một số lưu ý để mua sản phẩm kem dầu ngựa chính hãng.

Phân biệt kem dầu ngựa qua bao bì bên ngoài                                                                         

Đối với sản phẩm kem dầu ngựa thật, nắp màu vàng đồng, còn hàng fake nắp hộp lại có màu trắng hơn. Kem dầu ngựa có tem chống giả in logo chữ, còn hàng giả xuất hiện trên tem là hình ảnh cô gái.

Hang-chinh-hang-luon-chu-trong-den-tung-chi-tietHàng chính hãng luôn chú trọng đến từng chi tiết

Tuy nhiên, về  lâu dài thì cách kiểm tra này có thể không đáng tin cậy nữa bởi công nghệ làm giả ngày một tinh vi, tem giả hoàn toàn có thể được làm y chang tem thật và đánh lừa được người tiêu dùng. Ngoài ra, bên dưới đáy hộp hàng thật có dòng chữ in hoateen hãng sản xuất CLAIRE'S KOREA.

Chất kem bên trong hộp

Đôi khi bằng cách kiểm tra qua những chi tiết bên ngoài vẫn chưa thể xác định được thật giả mà phải xem xét cả chất lương bên trong.

Phan-biet-hang-that-gia-qua-mui-va-mau-cua-kemPhân biệt hàng thật giả qua mùi và màu của kem

Hàng chính hãng luôn có mùi thơm dịu, kem dưỡng có màu trắng mịn, chữ trên thìa in rõ nét. Hàng giả có chất kem màu ngả vàng, mùi hắc, chữ in dễ bị phai mờ.

Quét mã vạch sản phẩm

Hiện tại, các khách hàng thường sử dụng phần mềm iCheck - Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm, hiển thị thông tin chi tiết nguồn gốc sản phẩm. Đây là phần mềm uy tín được phát triển tại Việt Vam với hơn 1 triệu lượt truy cập. Sở dĩ phần mềm này được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng vì nó cập nhật thông tin nhanh chóng các mã code của các sản phẩm quốc tế đặc biệt là các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc. Vì vậy với sản phẩm kem dầu ngựa bạn cũng có thể quét mã vạch sản phẩm tại app trên điện thoại để xác thực. Bên cạnh đó khi quét mã khách hàng còn có thể đánh giá và nhận xét về chất lượng sản phẩm hoặc theo dõi những nhận xét, đánh giá của những người đã sử dụng sản phẩm trước đó.

Với mỗi người tiêu dùng và nhất là chị em phụ nữ lại là tín đồ của mỹ phẩm thì việc có kinh nghiệm trong chọn mua sản phẩm hết sức quan trọng. Tuy nhiên, nếu không có quá nhiều hiểu biết kinh nghiệm thì cũng không sao bởi lẽ giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại thông  minh có cài sẵn phần mềm icheck scanner để quét mã số mã vạch cũng sẽ giúp bạn phát hiện hàng thật hàng nhái tránh phần nào nguy cơ tiền mất tật mang.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1